fbpx

5 ข้อดี ที่องค์กรต่างๆ เลือกทำเสื้อพิมพ์ลายเป็นยูนิฟอร์ม

เสื้อยูนิฟอร์ม เป็นสิ่งที่เปรียบเหมือนหน้าตาขององค์กร ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ และแสดงถึงความเป็นเอกภาพภายในองค์กร นอกจากนี้ ยังช่วยสร้างความสะดวกสบาย และความน่าเชื่อถือ ให้กับพนักงานภายในองค์กร โดยเฉพาะ พนักงานที่จำเป็นต้องออกปฏิบัติงานนอกสถานที่ หรือต้องพบเจอลูกค้าเป็นประจำ นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ ทุกๆ องค์กรต่างใส่ใจ ในการเลือกเสื้อยูนิฟอร์มที่ดีที่สุด ให้แก่พนักงานของตน ซึ่งเสื้อพิมพ์ลายองค์กร ก็จัดว่าเป็นหนึ่งตัวเลือกที่นิยมมาก ในหลายๆ องค์กร หากใครกำลังมองหาข้อมูล ในการทำเสื้อพิมพ์ลายองค์กร ก่อนที่จะตัดสินใจ แอดขอบอก 5 ข้อดี ที่ทำให้องค์กรต่างๆ เลือกทำเสื้อพิมพ์ลายเป็นยูนิฟอร์ม จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

เลือกอ่านหัวข้อที่สนใจ

 1. เสื้อพิมพ์ลายองค์กร สกรีนได้ไม่จำกัดสี
 2. เสื้อพิมพ์ลายองค์กร ราคาถูก
 3. เสื้อพิมพ์ลายองค์กร ผ้าดูแลรักษาง่าย
 4. เสื้อพิมพ์ลายองค์กร แบบมีให้เลือกเยอะ
 5. เสื้อพิมพ์ลายองค์กร ส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดี

1. เสื้อพิมพ์ลายองค์กร สกรีนได้ไม่จำกัดสี

ข้อดีของการทำเสื้อพิมพ์ลายองค์กร คือ การสกรีนได้ไม่จำกัดสี ทุกท่านคงจะรู้อยู่แล้วว่า งานสกรีนแบบทั่วไป หรือสกรีนบล็อกที่เคยเห็นกัน นั้นมีข้อจำกัดอยู่ คือ ในการสร้างบล็อก เพื่อสกรีนแบบโลโก้ ลงบนเสื้อยูนิฟอร์ม จะต้องสร้างบล็อกออกมา ตามสีที่สกรีน เช่น โลโก้มี 2 สี ก็ต้องผลิตบล็อกสีทั้งหมด 2 บล็อก เพื่อนำมาใช้ปาดสีลงบนเสื้อยูนิฟอร์ม ทีละบล็อก ทีละสี ซึ่งใช้เวลานานในการทำ และไล่เฉดสีสวยไม่เท่างานพิมพ์ลาย แถมยังมีข้อจำกัดในเรื่องขนาดความกว้าง ของบล็อกสกรีนอีกด้วย 

แต่ข้อจำกัดนี้จะหมดไป ในขั้นตอนของการทำเสื้อพิมพ์ลายองค์กร ด้วยเทคนิกงานสกรีนพิมพ์ลายแบบ Sublimation เพราะไม่มีข้อจำกัดเรื่องบล็อกสกรีนเลย เพียงแค่ทำแบบพิมพ์ลายในคอมพิวเตอร์ และพิมพ์ลายลงบนผ้าสีขาว ก็จะได้เสื้อพิมพ์ลายองค์กรที่มีสีคมชัด สวย ไล่เฉดสีได้ไม่จำกัดสี ตรงตามแบบโลโก้หรืออัตลักษณ์ขององค์กร (CI) นี่เป็นเหตุผลที่องค์กรต่างๆ หันมาทำเสื้อพิมพ์ลายองค์กร จนเกิดเป็นกระแสนิยม เพราะเลือกออกแบบได้ตามความต้องการ โดยไม่มีข้อจำกัดมาปิดกั้น ทั้งเรื่องของสี และแบบภาพ ไม่ว่าจะเป็นสีสันที่ซับซ้อน หรือรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม ทุกอย่างสามารถถ่ายทอดผ่านเสื้อพิมพ์ลายองค์กร ได้อย่างชัดเจน และน่าประทับใจ

อยากรู้เรื่องข้อแตกต่าง ของเทคนิคงานสกรีนเสื้อพิมพ์ลายองค์กร เพิ่มเติม คลิก

2. เสื้อพิมพ์ลายองค์กร ราคาถูก

มาดูกันต่อเลย นอกจากเรื่องงานสกรีนไม่จำกัดสีแล้ว อีกหนึ่งข้อดี ที่หลายองค์กรต่างๆ หันมาเลือกทำเสื้อพิมพ์ลายองค์กรนั้น คือ ราคาในการสั่งผลิตเสื้อพิมพ์ลายองค์กรค่อนข้างจะดี เสื้อพิมพ์ลายองค์กร จึงเหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการควบคุมงบประมาณ หรือองค์กรที่กำลังมองหา เสื้อพิมพ์ลายที่สามารถสื่อสาร ความเป็นองค์กรของคุณได้เต็มที่ และต้องการสั่งผลิต ในปริมาณมาก ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ลายใหม่ๆ ในปัจจุบัน ที่ไม่ต้องมีค่าบล็อก ก็สามารถพิมพ์ลายเสื้อ ได้ในราคาย่อมเยา แบบเหมาทั้งตัว แถมยังได้งานดี สวย คมชัด นำงบประมาณไปลงที่เนื้อผ้าดีๆ ได้เลย

รู้หรือไม่? PMK Polomaker มีบริการ รับผลิตเสื้อพิมพ์ลายองค์กร มีแบบให้เลือกเยอะ มีผ้าให้เลือกหลากหลาย การันตีคุณภาพงานผลิต ยิ่งสั่งผลิตเยอะ ยิ่งราคาถูกลงมาก หากสนใจสั่งผลิตเสื้อพิมพ์ลายองค์กร คลิก

3. เสื้อพิมพ์ลายองค์กร ผ้าดูแลรักษาง่าย ราคาถูก

ผ้าที่ใช้ในการผลิตเสื้อพิมพ์ลายองค์กร จะต้องเป็นผ้าสีขาวเท่านั้น เพื่อที่จะสามารถพิมพ์ลายออกมาได้สวย คมชัดนั้นเอง เนื้อผ้าที่ใช้ทำเสื้อพิมพ์ลายองค์กร มักจะเป็นผ้าที่มีคุณสมบัติเบาสบาย ยับยาก แห้งเร็ว และไม่ต้องรีด ทำให้เหมาะสำหรับการใส่ในชีวิตประจำวันของพนักงาน รวมถึงง่ายต่อการซักล้าง ดูแล เพียงแค่สะบัด แล้วตากก็พร้อมใส่ ซึ่งช่วยลดเวลา และความพยายามในการดูแลรักษา เสื้อพิมพ์ลายองค์กรจึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สำหรับองค์กรที่ต้องการมอบความสะดวกสบายให้กับพนักงานของตน ครบ จบ ในที่เดียวเลยค่ะ 

แนะนำ 3 ผ้า ยอดนิยมในการทำเสื้อพิมพ์ลายองค์กร โดย PMK Polomaker

 • ผ้า Flex Plus Antibac ด้วยนวัตกรรมพิเศษมีเฉพาะ PMK เนื้อผ้าเคลือบสารแอนตี้แบคทีเรียที่เกิดจากเหงื่อ ป้องกันปัญหาจากการเกิดกลิ่นอับ กลิ่นเหงื่อ ติดฝั่งลึกลงไปในใยผ้า ซักเท่าไรก็ไม่หายเหม็น นอกจากเคลือบสารแอนตี้แบคทีเรียแล้ว จุดเด่นคือ แห้งไวกว่าเสื้อทั่วไปถึง 4 เท่า น้ำหนักเบา ใส่สบาย ระบายอากาศดี เพราะเนื้อผ้าเป็นเส้นใยที่ละเอียด และเบา ไม่ผสมคอตตอน ทำให้ผ้ารุ่นนี้ สามารถนำมาทำเป็นเสื้อพิมพ์ลายองค์กรได้อีกด้วย เหมาะสำหรับองค์กรที่ชื่นชอบเนื้อผ้ากีฬา มีกิจกรรมเยอะ และต้องออกไปพบลูกค้าบ่อย
 • ผ้า Extra Plus Pique (EPP) ผลิตจากเส้นด้าย Polyester 86% + Cotton 14% มีความยืดหยุ่น ทำให้สวมใส่คล่องตัว นุ่มลื่นสบายผิว และด้วยลายทอ MESH ทำให้เสื้ออยู่ทรงตลอดวัน ดูแลง่าย แม้ไม่ได้รีด มอบภาพลักษณ์ที่ดีจากการสวมใส่ ทำให้มีภูมิฐาน จึงเหมาะกับองค์กรเป็นอย่างมาก อีกทั้ง ยังช่วยให้สร้างความสะดวก ในการดูแลเสื้อพิมพ์ลายองค์กรให้แก่พนักงานอีกด้วย นอกจากนี้ เสื้อพิมพ์ลายองค์กร ผ้า EPP ยังสามารถพิมพ์ลายบนผ้าได้ไม่จำกัดสี และมีสีสด ทนทานต่อการใช้งาน
 • ผ้า Light Plus Star (LPS) ผ้ากีฬา มีเอกลักษณ์ เนื้อผ้าคล้ายรูปดาวขนาดเล็ก ซึ่งจะช่วยในการระบายอากาศ และเหงื่อ ได้อย่างดีเยี่ยม ให้สัมผัสลื่น นุ่มผิว เนื่องจากมีเส้นใยละเอียด จึงทำให้ผ้ามีความเบา ใส่สบาย แห้งเร็วกว่าผ้าทั่วไป และราคาประหยัด เหมาะสำหรับองค์กร ที่ต้องการทำเสื้อพิมพ์ลายองค์กรในจำนวนเยอะๆ นิยมทำเป็นเสื้อทีม เสื้อกิจกรรม
 • ผ้า Kaneko Micro (KM) เสื้อพิมพ์ลายองค์กรผ้าไมรโคร น้ำหนักผ้ากำลังดี อยู่ทรงสวย ผ้ามีความเงาน้อย ทำให้เหมาะสำหรับผลิตเป็นเสื้อพิมพ์ลายองค์กร หากต้องการภาพลักษณ์ที่ดูสุขุม เรียบร้อยขึ้นมาหน่อย ผ้า KM ก็สามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสีเช่นกัน จึงเหมาะกับงานกิจกรรมกลุ่มใหญ่ๆ หรือองค์กรที่อยากทำเสื้อยูนิฟอร์ม เพื่อโฆษณาแบรนด์ หรือทีมของตนเอง ให้มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

สนใจอ่านข้อมูลเรื่อง เนื้อผ้าเสื้อพิมพ์ลายองค์กร เพิ่มเติม คลิก

4. เสื้อพิมพ์ลายองค์กร แบบมีให้เลือกเยอะ

แน่นอนว่า ขั้นตอนในการสั่งทำเสื้อพิมพ์ลายองค์กร นอกจากเลือกเนื้อผ้าแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ แบบฟังชันก์เสื้อ และงานออกแบบ เพราะเสื้อพิมพ์ลายองค์กร ต้องมีงานออกแบบ ที่ใช้พิมพ์ลงบนเสื้อพิมพ์ลายองค์กร เพราะไม่ว่าจะองค์กรไหน ก็ต้องการเสื้อสวยๆ เพื่อชูภาพลักษณ์แบรนด์ให้มีความโดดเด่น และง่ายต่อการจดจ ซึ่งข้อดีในการทำเสื้อพิมพ์ลายองค์กร คือ มีแบบ มีฟังชันก์ให้เลือกเยอะ ไม่ว่าจะเป็นทรงเสื้อ คอปก หรือคอกลม ก็มีให้เลือกถึง 16 แบบ และยังมีทรงเสื้อแจ็คเก็ต ให้เลือกด้วยนะ อีกทั้ง เสื้อพิมพ์ลายองค์กรยังไม่มีข้อจำกัดในการออกแบบด้วย เพราะสามารถพิมพ์ลายลงบนเสื้อได้ทั้งตัวนั้นเอง

หากต้องการสั่งผลิตเสื้อพิมพ์ลายองค์กร แต่ไม่มีแบบในใจ ลองเข้ามาดูได้ที่เว็บไซต์ของ PMK เรามีตัวอย่างแบบเสื้อพิมพ์ลายองค์กรให้ดูฟรี ถึง 600+ แบบ สามารถเลือกดูตัวอย่างแบบด้วยตัวเองได้เลย พร้อมส่งแบบเสื้อพิมพ์ลายองค์กร ให้ทางเราประเมินราคาฟรี ขั้นต่ำเพียง 20 ตัวขึ้นไป รับงานทำเสื้อพิมพ์ลายองค์กร แบบด่วน งานไว พร้อมส่งภายใน 14 วัน เพียงแค่ส่งแบบ หรือบอกความต้องการของคุณให้กับเรา เพื่อให้ได้แบบเสื้อพิมพ์ลายองค์กร ที่ตรงใจ และตรงตามอัตลักษณ์ขององค์กร เพราะ หลายๆ องค์กรต่างหันมาเลือกทำเสื้อพิมพ์ลายองค์กร แทนเสื้อยูนิฟอร์มแบบเดิมๆ ส่งผลให้เสื้อพิมพ์ลายองค์กร เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์

ดูตัวอย่าง แบบเสื้อพิมพ์ลายองค์กร เพิ่มเติม คลิก

5. เสื้อพิมพ์ลายองค์กร ส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดี

เสื้อพิมพ์ลายองค์กร ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้องค์กร เพราะช่วยสร้างความเป็นเอกภาพให้แก่องค์กร เวลาที่บุคคลภายนอกที่มองเข้ามา ทำให้เห็นความเป็นทีม ความมืออาชีพ พร้อมลุยงาน และยังช่วยทำให้องค์กรมีความน่าเชื่อถือสูง แล้วยิ่งถ้าเป็นเสื้อพิมพ์ลายองค์กร ที่ออกแบบมาอย่างดี แสดงถึงความเป็นอัตลักษณ์องค์กรได้อย่างชัดเจนแล้วนั้น จะยิ่งมีภาพลักษณ์ที่น่าดึงดูด และเพิ่มการจดจำในตัวองค์กรของคุณได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังเป็นเครื่องมือ ที่ช่วยส่งเสริมทางการตลาด ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะในขณะที่พนักงานใส่เสื้อพิมพ์ลายองค์กร ก็เกิดการโฆษณาแบรนด์ ผ่านทางเสื้อพิมพ์ลายองค์กรที่พนักงานสวมใส่ได้เป็นอย่างดี

บทส่งท้าย

การทำเสื้อพิมพ์ลายองค์กร ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้องค์กร ทำให้เห็นถึงความพร้อม มีความเป็นเอกลักษณ์ สร้างทีมเวิร์ค ส่งเสริมความเป็นตัวตนขององค์กรได้ชัดเจน พร้อมโฆษณาแบรนด์ของคุณ ผ่านทางเสื้อพิมพ์ลายองค์กรได้ โดยพนักงานภายในองค์กรเอง นอกจากนี้แล้ว เสื้อพิมพ์ลายองค์กร ยังคงมีข้อดีอีกมากมาย ทำให้ในปัจจุบันเสื้อพิมพ์ลายองค์กร ติดกระแส และเป็นที่นิยมสูง ด้วยข้อดี ในเรื่องของการลดต้นทุนการสั่งผลิต การเลือกเนื้อผ้าได้ตามฟังก์ชันการใช้งาน และงานสกรีนพิมพ์ลายที่ไม่จำกัดสี ไล่เฉดสีได้อิสระ ตามอัตลักษณ์โลโก้องค์กร ด้วยความคมชัด สวยงาม เสื้อพิมพ์ลายองค์กรก็เลย เป็นตัวเลือกที่ประหยัด และมีประสิทธิภาพดี 

นอกจากช่วยลดค่าใช้จ่าย ในการผลิตเสื้อพิมพ์ลายองค์กรแล้ว ในเรื่องของการใช้งาน ยังมอบความสะดวกให้แก่พนักงาน เพราะช่วยลดระยะเวลา ในเรื่องของการดูแลรักษา เลยไม่ต้องเสียเวลาไปกับการดูแลเสื้อพิมพ์ลายองค์กรมากนัก โดยสรุปแล้ว เสื้อพิมพ์ลายองค์กรมีข้อดีที่เหมาะที่จะทำเป็นเสื้อยูนิฟอร์ม เสื้อทีม เสื้อกิจกรรมเป็นอย่างมาก หากต้องการสั่งทำเสื้อพิมพ์ลายองค์กร สั่งผลิตที่ไหนดี? แนะนำศึกษาข้อมูลเบื้องต้นจากผู้ขายที่น่าเชื่อถือ หรือติดต่อเรา PMK Polomaker ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเสื้อพิมพ์ลายองค์กร ประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี ส่งมอบมาแล้วกว่า 15 ล้านชิ้น 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ดูแบบเสื้อพิมพ์ลายก่อน

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 

 • ดูข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับสั่งผลิตเสื้อพิมพ์ลาย คลิก
 • ติดต่อสอบถามพนักงานขายโดยตรง Line @pmkpolomaker หรือ คลิก

ส่วนครั้งหน้าแอดมินจะมาแชร์ข่าวสารอะไรดีๆ อีก ฝากติดตามบทความครั้งต่อไปด้วยนะคะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า