fbpx

YEAR END SALE 2023 ลดแรงส่งท้ายปี 2 ต่อ สูงสุดถึง 2,000 บาท

ส่งท้ายปีใหม่นี้ PMK Polomaker ขอส่งมอบความสุข เพื่อขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนมาตลอด สำหรับนักช็อปท่านใดที่ต้องการเสื้อ คุณภาพดี คุ้มราคา หรือองค์กรไหน ที่กำลังมองหาเสื้อยูนิฟอร์มตัวใหม่ให้พนักงาน เชิญพบกับโปรโมชั่น “ YEAR END SALE 2023 ลดแรงส่งท้ายปี ขยายโปร 2 ต่อ สูงสุดถึง 2,000 บาท ” เพื่อตอบรับเสียงเรียกร้อง ของเหล่านักช็อปทุกท่าน โดยเราขนสินค้ามาให้เลือกสรรญมากมาย ทั้งสินค้าสำเร็จรูป และสินค้าสั่งผลิตใหม่ มาร่วมกว่า 600 รายการ ให้ท่านได้ช็อปอย่างต่อเนื่อง แถมมีส่วนลดพิเศษเพิ่ม แบบจัดหนัก จัดเต็ม ที่ไม่ควรพลาด! สามารถเลือกซื้อ ได้ทั้งช่องทางออนไลน์ของPMK และที่หน้าร้านทั้ง 6 สาขา

เลือกหัวข้อที่สนใจ
1.
รายละเอียดโปรโมชั่น
2. โปรโมชั่น ลดแรงต่อที่ 1
3. โปรโมชั่น ลดแรงต่อที่  2
4. สั่งผลิตสินค้า เสื้อยูนิฟอร์ม รับส่วนลดพิเศษ

1. รายละเอียดโปรโมชั่น

มาดูกันว่า สินค้าที่ร่วมรายการโปรโมชั่นลดแรงส่งท้ายปี จะมีสินค้าอะไรบ้าง

 1. เสื้อโปโล ที่เข้าร่วมโปรโมชั่น มีหลากหลายเกรดผ้า และมีตัวเลือกให้ลูกค้าได้เลือกสรรญมากมาย ได้แก่ เสื้อโปโลตระกูล KANEKO ทุกสี, เสื้อโปโลตระกูล Coolplus ทุกสี, เสื้อโปโลสำเร็จรูป Prima Elite ทุกสี เป็นต้น หากองค์กรไหนกำลังมองหาเสื้อโปโล ที่มีคุณภาพดี มีบริการหลังการขาย มีสีสันให้เลือกเยอะมากตามความต้องการ และสามารถออกแบบเพิ่มเติมได้ ครบจบในที่เดียว
 2. เสื้อยืด ที่เข้าร่วมโปโมชั่น ได้แก่ เสื้อยืดรุ่น Coolplus CP และ D-Transfer ทุกสี เสื้อยืดตระกูลคอตตอน (Cotton) Ultra Comfort Cotton, Ultra Zoft Cotton และ Ultra Light Cotton ทุกสี ยิ่งสายรักเสื้อคอตตอน (Cotton) ต้องได้มาลองเสื้อยืดของ PMK ที่ให้สัมผัสนุ่มใส่สบายขั้นสุด โดยเฉพาะรุ่น Ultra Zoft Cotton ผลิตด้วยเส้นใยธรรมชาติ ย้อมด้วยสีไร้กำมะถัน ยับยาก อยู่ทรง
 3. เสื้อกีฬา ได้แก่ เสื้อกีฬาพิมพ์ลายคอจีน GeoActive Wear ทุกสี, เสื้อกีฬาพิมพ์ลายคอโปโล TriFitActive Wear ทุกสี และ เสื้อโปโลกีฬา Flexible Poly Athletics ทุกสี ถ้าไม่อยากพลาด! ขอแนะนำรุ่นท็อปที่ไม่เหมือนใคร ได้แก่ เสื้อโปโลเนื้อผ้ากีฬา Flexible Poly Athletics (FPA) ขึ้นชื่อเรื่องต้านแบคทีเรีย ไม่อับกลิ่น ไม่สะสมแบคทีเรีย แห้งไวกว่าเสื้อปกติ 4 เท่า และด้วยสัมผัสของเนื้อผ้ากีฬา ทำให้รู้สึกเบาสบาย ใส่แล้วคล่องตัว ในทุกกิจกรรม ด้วยนวัฒกรรมพิเศษนี้ มีแค่ที่ PMK Polomaker เท่านั้น นอกจากนี้ ยังสามารถทำเป็นเสื้อพิมพ์ลายได้อีกด้วย
  อ่านเพิ่มเติม คลิก
 4. เสื้อเชิ้ต มีด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ เสื้อเชิ้ต CoolPlus Twill Knitted ทุกสี, เสื้อเชิ้ต Prima แขนยาวคอเชิ้ต, เสื้อเชิ้ต Prima แขนยาวคอปกเชิ้ต ทุกสี และ เสื้อเชิ้ต Prima แขนสั้น ทุกสี 
 5. เสื้อช็อป ชุดช่าง ของทาง PMK POLOMAKER ทำให้ทุกการปฏิบัติงานคล่องตัว ปลอดภัย ด้วยเนื้อผ้าชั้นดี เลือกสีในแต่ละชิ้นส่วนของแพทเทิร์นเสื้อได้ตามต้องการ ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ผิวสัมผัสนุ่ม รีดง่าย ทนทาน เนื้อผ้าเงาสวย ได้แก่ เสื้อช็อปทูโทน ทุกสี, เสื้อช็อปแขนยาว ทุกสี, เสื้อช็อปแขนสั้น ทุกสี และ ชุดช่าง ชุดหมี ทุกสี เป็นต้น มั่นใจในคุณภาพ ทาง PMK Polomaker ทำให้ทุกการปฏิบัติงานคล่องตัว ปลอดภัย ด้วยเนื้อผ้าชั้นดี เลือกสีในแต่ละชิ้นส่วนของแพทเทิร์นเสื้อได้ตามต้องการ ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ผิวสัมผัสนุ่ม รีดง่าย ทนทาน เนื้อผ้าเงาสวย 
 6. เสื้อแจ็คเก็ต ได้แก่ เสื้อแจ็คเก็ตไมโครพรีเมี่ยม ทุกสี, แจ็คเก็ต Ripstop Premium ทุกสี, แจ็คเก็ตคอจีน ทุกสี, แจ็คเก็ตคอปก ทุกสี, แจ็คเก็ตบาเลนโด้คอจีน ทุกสี, แจ็คเก็ตบาเลนโด้คอปก ทุกสี, เสื้อฮู้ด รุ่นผ่าหน้าซิปไนลอน ทุกสี, เสื้อฮู้ด รุ่นสวม ทุกสี และ เสื้อแจ็คเก็ตเบสบอล ทุกสี 
 7. เสื้อคนงานแขนยาว LIA ทุกสี ด้วยคุณสมบัติ สีสด สัมผัสนุ่ม ยับยาก ไม่ขึ้นขุย 
 8. ผ้ากันเปื้อน คุณภาพสูง เนื้อผ้าชั้นดี เกรดพรีเมี่ยม ยับยาก น้ำหนักเบา ทรงสวยทันสมัย ได้แก่ ผ้ากันเปื้อนเต็มตัวคอมพ์ทวิว ทุกสี, ผ้ากันเปื้อนเต็มตัวคอมพ์ทวิว ทรง BIBAPRON ทุกสี, ผ้ากันเปื้อนครึ่งตัว ทุกสี, ผ้ากันเปื้อนโซล่อน ทุกสี และผ้ากันเปิด Canvas พรีเมี่ยม ทุกสี

เลือกช็อปสินค้าทั้งหมดด้วยตัวเอง คลิก

2. โปรโมชั่นลดแรง ต่อที่ 1

โปรโมชั่นลดแรง ต่อที่ 1 “ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเยอะ” เมื่อสั่งผลิตใหม่หรือซื้อสินค้าสำเร็จรูป ที่ร่วมรายการ ตามเงื่อนไขที่กำหนด รับส่วนลดเพิ่มทันที ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งวันที่ 13 ธันวาคม ถึง 31 ธันวาคม 2566

เงื่อนไข ต่อที่ 1

 • เมื่อซื้อครบ 20,000 บาท ลดเพิ่ม 2,000 บาท
 • เมื่อซื้อครบ 10,000 บาท ลดเพิ่ม 800 บาท
 • เมื่อซื้อครบ 5,000 บาท ลดเพิ่ม 300 บาท

ดูสินค้าลดแรง ต่อที่ 1 คลิก

3. โปรโมชั่นลดแรง ต่อที่ 2

PMK มอบต่อที่ 2 ลดแรงต่อเนื่อง ฟรี!! ค่าปัก-สกรีนโลโก้ มูลค่า 50 บาท ต่อตัว เมื่อสั่งผลิต หรือ ซื้อสินค้าเสื้อโปโล ตระกูล Coolplus และ เสื้อโปโล รุ่น Prima Elite ที่ร่วมรายการ 20 ตัวขึ้นไป 
โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่ วันที่ 13 ธันวาคม 2566 ถึง 31 มกราคม 2567

สินค้าที่ร่วมรายการโปรโมชั่น ลดแรง ส่งท้ายปี ต่อที่ 2 มีดังนี้

 1. เสื้อโปโลตระกูล Coolplus เรื่องคุณภาพต้องยกให้ เพราะเหมาะกับอากาศเมืองไทยเป็นที่สุด ด้วยเนื้อผ้าสัมผัสที่เย็นสบาย ระบายอากาศ และเหงื่อได้ดี ไม่มีขึ้นขุยตลอดการใช้งาน
 1. เสื้อโปโล Prima Elite เนื้อผ้าพรีเมี่ยม เบาสบาย แห้งไว ใส่แล้วให้ความเรียบหรู ดูแพง สีสันสดสวยงาม

สนใจแอดไลน์เพื่อสอบถามเพิ่มเติม หรือ สั่งปัก-สกรีน ได้ที่ Line @pmkpolomaker คลิก https://lin.ee/r1IEyBQ

4. สั่งผลิตสินค้า เสื้อยูนิฟอร์ม รับส่วนลดพิเศษ

สำหรับลูกค้าองค์กรและลูกค้าทั่วไปที่ต้องการสั่งผลิตเสื้อยูนิฟอร์ม เสื้อทีม รวมไปถึงสินค้าอื่นๆอาทิ เช่น เสื้อแจ๊คเก็ต เสื้อวอร์ม ผ้ากันเปื้อน และหมวก โดยขั้นตอนการสั่งผลิตไม่ยุ่งยาก เรามีพนักงานพร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นตอนการสั่งผลิตจนถึงการดูแลบริการหลังการขาย 

และในสิ้นปี 2566 นี้ PMK POLOMAKER ขอมอบส่วนลดสั่งผลิตสำหรับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ 

รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท พร้อมฟรี ค่าปัก-สกรีน มูลค่า 50 บาท (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น) 

สนใจสั่งซื้อได้ทางออนไลน์ และที่ร้านโปโลเมคเกอร์ ทั้ง 6 สาขา

 1. สาขาราชครู กทม. สอบถามเพิ่มเติม Line @pmkpolomaker
 2. สาขาเมืองทองธานี กทม. สอบถามเพิ่มเติม Line @smt.pmk 
 3. สาขา MRT พระราม9 สอบถามเพิ่มเติม Line @sm9.pmk 
 4. สาขาโรบินสัน สมุทรปราการ สอบถามเพิ่มเติม Line @ssp.pmk 
 5. สาขา กาญจนบุรี สอบถามเพิ่มเติม Line @skb.pmk 
 6. สาขา ระยอง สอบถามเพิ่มเติม Line @sry.pmk

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ดูตัวอย่างสีผ้าก่อน

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  

 • ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม สำหรับโปรโมชั่นลดแรง ส่งท้ายปี คลิก
 • ติดต่อสอบถามพนักงานขายโดยตรง Line @pmkpolomaker หรือ คลิก

ส่วนครั้งหน้าแอดมินจะมาแชร์ข่าวสาร โปรโมชั่นอะไรดีๆ อีกฝากติดตามบทความครั้งต่อไปด้วยนะคะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า