fbpx

YEAR END SALE 2023 ลดแรงส่งท้ายปี 2 ต่อ สูงสุดถึง 2,000 บาท

ออกแบบเสื้อ ด้วยตัวเอง แบบง่ายๆ 

  โปรแกรม ออกแบบเสื้อ ออนไลน์ ที่ใช้งานได้ฟรีสะดวกรวดเร็วมีแบบเสื้อโปโลให้เลือกเยอะต้อง pmk custom design ที่สามารถออกแบบเสื้อสวยๆได้อย่างง่ายดาย

เคยมั้ยที่พยายามหาภาพเสื้อโปโลสวยๆ เพื่อมาเป็นแบบยูนิฟอร์ม เสื้อทีม แต่ก็เหมือนจะขาดอะไรไป ไม่ตรงใจทั้งสี แบบเสื้อ แบบปก ไหนจะภาพโลโก้อีก วาดแบบเองหรือใช้โปรแกรมออกแบบก็ไม่เป็น ซึ่งเป็นปัญหากวนใจของใครหลายๆคนจริงๆค่ะ และเพราะสิ่งนี้เองจึงทำให้เกิด pmkcustomdesign.com เว็บไซต์ที่ช่วยให้การออกแบบเสื้อโปโลยูนิฟอร์มเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ออกแบบเสื้อได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ แถมยังฟรีอีกด้วยนะ ซึ่งขั้นตอนการใช้งานก็ง่ายมาก ออกแบบได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว มีแบบให้เลือกเยอะ แต่ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักหน้าตาการใช้งานกันก่อนดีกว่า

 

วิธีการใช้งานเว็บ ออกแบบเสื้อ ออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง 

ขั้นตอนแรก ให้เข้าไปที่ pmkcustomdesign.com แนะนำให้สมัครสมาชิกก่อนเพราะจะทำให้เราสามารถใช้ฟีเจอร์การออกแบบเสื้อได้อย่างเต็มที่ ซึ่งการสมัครสมาชิกทำได้ฟรีและง่ายมากๆ สามารถเชื่อมกับบัญชี Facebook ได้เลย หรือจะกรอกข้อมูลเพื่อสมัครสมาชิกเองก็ได้เช่นกัน

 

 

เลือกแบบแพทเทิร์นเพื่อเข้าสู่หน้าออกแบบเสื้อออนไลน์

ซึ่งตอนนี้มีแบบเสื้อโปโลให้เลือกมากถึง 21 แบบ ซึ่งสามารถกดเลือกภาพที่ชอบได้เลย

เลือกเนื้อผ้าและตกแต่งแบบเสื้อตามใจชอบ 

เหตุผลที่เราต้องเลือกเนื้อผ้าก่อน เพราะสีของแต่ละเนื้อผ้านั้นมีความแตกต่างกัน ซึ่งโปรแกรมออกแบบเสื้อออนไลน์ได้ใช้สีผ้าและเนื้อผ้าที่มีจำหน่ายจริงของ PMK POLOMAKER เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นสีจริงของเนื้อผ้านั้นๆในการออกแบบเสื้อ คราวนี้หลังจากเลือกเนื้อผ้าแล้วก็เริ่มเลือกสี แพทเทิร์น แบบปกคอ แขนเสื้อ สาบ ชายเสื้อ และยังสามารถอัพโหลดภาพโลโก้ ใส่ข้อความลงบนแบบเสื้อได้ตามใจชอบอีกด้วย นอกจากนี้ระบบยังคำนวณราคาเสื้อให้เราทราบคร่าวๆ เพื่อให้รู้งบประมาณเสื้อต่อตัว แต่ขอเน้นย้ำสักนิดว่าราคานี้เฉพาะค่าเสื้อตามแบบ ยกเว้นโลโก้และข้อความงานปัก งานสกรีนที่ต้องให้พนักงานขายประเมินราคาเพิ่มเติมอีกทีนะคะ ถ้าออกแบบเสื้อจนพอใจแล้วก็กดบันทึกได้เลย  

สอบถามราคา สั่งซื้อเสื้อ ติดต่อพนักงานขาย

ขั้นตอนสุดท้ายคือกรอกข้อมูลคำสั่งซื้อ จำนวนเสื้อ ไซส์เสื้อ และที่อยู่ต่างๆให้เรียบร้อย สามารถเลือกสาขาของ PMK POLOMAKER ที่ใกล้คุณ และกดปุ่ม สั่งซื้อ เพื่อทำการส่งอีเมลล์ถึงพนักงานขายโดยตรง หลังจากนั้นจะมีพนักงานขายติดต่อกลับมาเพื่อสรุปข้อมูลและแจ้งราคาค่ะ 

  โปรแกรมนี้ยังสามารถย้อนกลับมาดูแบบเสื้อที่เราเคยออกแบบเอาไว้ก่อนหน้านี้ได้ด้วยนะ เพียงแค่คลิ๊กตรงชื่อผู้ใช้งานด้านบนขวามือ เลือก ออกแบบ จะมีแบบเสื้อที่เคยออกแบบไว้โชว์ขึ้นมาค่ะ 

  และนี้คือวิธีการใช้งานง่ายๆ ของโปรแกรมออกแบบเสื้อออนไลน์ ที่ทั้งง่าย สะดวก และรวดเร็ว หวังว่าทุกคนจะถูกใจและอย่าลืมออกแบบเสื้อสวยๆมาให้ชมกันด้วยนะคะ 

สนใจสั่งผลิตสินค้าเสื้อโปโล เสื้อยูนิฟอร์ม เสื้อทีม ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.pmkpolomaker.com/polo-made-to-order/

ติดต่อพนักงานขาย ทางไลน์คลิ๊ก Line @pmkpolomaker 

ออกแบบเสื้อ ด้วยตัวเอง แบบง่ายๆ  PMK Polomaker