fbpx

PMK POLOMAKER - ศูนย์รวมผ้ากันเปื้อนแบบสำเร็จรูปและสั่งผลิตใหม่ รับทำผ้ากันเปื้อน ปัก-สกรีนได้ครบจบที่เดียว ขั้นต่ำ 30ชิ้น

ผ้ากันเปื้อน (Apron) ผ้ากันเปื้อนพรีเมี่ยม ผลิตตามความต้องการของคุณ รับผลิต ผ้ากันเปื้อนทุกรูปแบบ ดูแลทุกหน่วยธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น ผ้ากันเปื้อนร้านอาหาร ผ้ากันเปื้อนสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ผ้ากันเปื้อนโรงแรม และผ้ากันเปื้อนสำหรับพนักงานต้อนรับทั่วไป เรารับผลิตผ้ากันเปื้อน ครึ่งตัว เต็มตัว สามารถปัก-สกรีน หรือพิมพ์ลายทั้งผืน ด้วยเครื่องจักรอุตสาหกรรมที่ทันสมัย ทำให้ผ้ากันเปื้อนมีความทน แข็งแรง ใช้งานได้ยาวนาน รวมถึงเทคโนโลยีงานปักสกรีนภาพหรือโลโก้ให้คมชัด สวย โดดเด่น สะดุดตา ในราคาที่ย่อมเยาว์สบายกระเป๋า

ผ้ากันเปื้อนพร้อมส่ง

ผ้ากันเปื้อนนำเข้า ผ้ากันเปื้อนราคาถูก ซื้อเยอะ ลดเยอะ เริ่มต้น 35 บาทต่อชิ้น (เมื่อสั่งขั้นต่ำ 500 ชิ้น) โรงงานมีสต๊อกสินค้าพร้อมส่ง มีทั้งแบบสินค้าไทย และสินค้านำเข้ามาเอง ผ่านการ QC ตรวจสอบโดยมาตรฐานของ PMK POLOMAKER

BASIC APRON Smooth Solon เนื้อผ้าโซล่อน Polyester 100% “เนื้อผ้าเบา นุ่มลื่น ราคาย่อมเยา” ราคาส่ง!

MODERN APRON Modern Chef เนื้อผ้า TC-Canvas Cotton 15% Polyester 85% “ดีไซน์ทันสมัย เบา ทนทาน ใส่สบาย” ฟังก์ชั่นเยอะ ราคาส่ง!

ผ้ากันเปื้อน

รับผลิตผ้ากันเปื้อน รับผลิตผ้ากันเปื้อน ตามความต้องการของคุณ ขั้นต่ำเพียง 30ชิ้น เรามีแบบผ้ากันเปื้อน และเทคโนโลยีงานปักงานสกรีนที่ทันสมัย ด้วยงานตัดเย็บผ้ากันเปื้อนที่มาจากโรงงานของเราเอง มีคุณภาพมาตรฐานงานไทย แบบที่ส่วนใหญ่มักนิยมกันจะมี 2แบบ

ผ้ากันเปื้อนเต็มตัว

ผ้ากันเปื้อนครึ่งตัว

เนื้อผ้าและสีของผ้ากันเปื้อน

จากการเลือกเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ ผ่านการทำสีที่ตรงตามความต้องการของคุณ ผ้ากันเปื้อนจาก PMK POLOMAKER คัดสรรเนื้อผ้าของผ้ากันเปื้อนมาให้ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครอบคลุม มีทั้งเนื้อผ้าผ้ากันเปื้อนที่แข็งแรงทนทาน อยู่ทรงสวย เนื้อผ้าที่นิยมใช้กับธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือร้านค้าทั่วไป และเนื้อผ้าที่เบาสบาย คล่องตัวเวลาใช้งาน

Comtwill+Apron-01

ผ้ากันเปื้อนผ้าคอมทวิว

เนื้อผ้าหนาปานกลาง

เกรดพรีเมี่ยม

Comtwill+Apron-02
Canvas+Apron-01

ผ้ากันเปื้อนผ้าแคนวาส

เนื้อหนา แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน

Polyester100% ยับยาก

Canvas+Apron-02
Solon+Apron-01

ผ้ากันเปื้อนผ้าโซล่อน

ผ้าไม่บาง มีน้ำหนัก ทิ้งตัวสวย

น้ำหนักเบา ทิ้งตัว มีความเงาเล็กน้อย

Solon+Apron-02

สนใจติดต่อเซลล์ขอดูตัวอย่างชิ้นผ้าของผ้ากันเปื้อน ฟรี!! ได้ที่

ออกแบบผ้ากันเปื้อน

เพิ่มการออกแบบฟังชั่นการใช้งานให้ผ้ากันเปื้อนมีสไตล์โดดเด่นมากยิ่งขึ้น และยังทำให้การสวมใส่ผ้ากันเปื้อนคล่องตัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังใช้งานได้จริง

Apron+Bag

กระเป๋า

Penholder+apron

ที่เสียบปากกา

Eyelet+apron

รูตาไก่สายคล้อง

Strap+apron

หัวเข็มขัดสายคล้อง

งานปัก-สกรีนผ้ากันเปื้อน

เพิ่มการออกแบบฟังชั่นการใช้งานให้ผ้ากันเปื้อนมีสไตล์โดดเด่นมากยิ่งขึ้น และยังทำให้การสวมใส่ผ้ากันเปื้อนคล่องตัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังใช้งานได้จริง

Embroidery+Apron

งานปัก HD

คมชัด เด่น ไล่ได้ทุกเฉดสี

SilkScreen+Apron

ซิลค์สกรีน

ทน ใช้งานยาวนาน

DFTscreen+Apron

DFT

ไล่เฉดได้ไม่จำกัดสี

รีวิวผลงานผ้ากันเปื้อน

การันตีคุณภาพจากลูกค้าของ PMK POLOMAKER ด้วยผลงานการตัดเย็บ และเทคนิคปัก-สกรีนที่จะทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นมากกว่าใคร ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจให้เราผลิตและดูแลท่านมาโดยตลอด

ผ้ากันเปื้อน พร้อมส่ง

สั่งซื้อผ้ากันเปื้อน

ติดต่อเราทันที เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ
ซื้อเยอะ! ลดเยอะ!

Line ID: @pmkpolomaker

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า