fbpx

เปิดตัวผ้าใหม่ Extra Plus ดูแลง่าย ใส่สบาย ได้ฟีลคอตตอน

เมื่อพูดถึงการเลือกผ้าสำหรับยูนิฟอร์ม มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา ไม่ว่าจะด้านความทนทาน อยู่ทรง ความง่ายในการดูแลรักษา การสวมใส่สบาย และความคงทนของสีเสื้อ หากจะพูดถึงผ้าที่ครอบคลุมทุกปัจจัย และน่าสนใจในตอนนี้มากที่สุด นั่นก็คือผ้าตัวใหม่ชื่อ Extra Plus (เอ็กซ์ตร้า พลัส) ของ PMK POLOMAKER เรามาดูรายละเอียดกันว่าผ้าชนิดนี้ทำไมถึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับยูนิฟอร์มของคุณกันค่ะ

เลือกอ่านหัวข้อที่สนใจ

  1. เปิดตัวผ้าใหม่ Extra Plus คืออะไร
  2. สีเสื้อของผ้า Extra Plus
  3. เสื้อพิมพ์ลายผ้า Extra Plus
  4. สั่งผลิตเสื้อโปโลผ้า Extra Plus
 

1.เปิดตัวผ้าใหม่ Extra Plus คืออะไร

จริงๆแล้วเป็นผ้าที่อัพเกรดขึ้นมาจากรุ่นเก่า เดิมทีก่อนหน้านี้จะเป็นผ้า 100%Polyester แม้จะให้ฟีลของความอยู่ทรงสวย แต่อาจจะไม่สบายผิวมากนัก แต่ตัวผ้าใหม่ Extra Plus ถูกพัฒนาเพื่อให้มีคุณลักษณะที่ให้ความนุ่มและใส่สบายยิ่งขึ้น เนื้อผ้าถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เหมาะสำหรับการผลิตเสื้อโปโลและยูนิฟอร์มอื่นๆโดยเฉพาะ
  โดยเนื้อผ้า Extra Plus เป็นผ้านวัตกรรมการทอพิเศษ 2 ชั้น โดยใช้เทคโนโลยีเทคนิคอร์ (Technicore) ทำให้ชั้นบนและชั้นล่างมีลายทอและฟังชั่นที่แตกต่างกัน เนื้อผ้ามีสัดส่วนของผ้าคอตตอน (Cotton) 22% และผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) 78% ซึ่งผิวสัมผัสของผ้าด้านในจะผสมคอตตอนทำให้มีความนุ่มลื่น ไม่ติดผิว ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกแห้งสบายไปตลอดวัน และยังดูแลรักษาง่าย ยับยาก ไม่ต้องรีด ทำให้เสื้ออยู่ทรงได้ตลอดวัน

 

2.สีเสื้อของผ้า Extra Plus

หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ผ้า Extra Plus โดดเด่นคือความคงทนของสี ไม่ว่าคุณจะสวมใส่หรือซักกี่ครั้ง สียังคงความสดใสอย่างไม่เปลี่ยนแปลง ทำให้เสื้อไม่ดูหมอง และคงความใหม่อยู่เสมอ ด้วยความพิเศษของลายทอ MESH ที่ทำให้ผ้า คงรูปร่างไม่เสียทรงและสีสด (แต่ต้องขึ้นอยู่กับการซัก และการใช้น้ำยาซักผ้าที่ไม่รุนแรงจนเกินไป เพื่อคงความสดใหม่ให้กับสีเสื้ออีกด้วย) จึงทำให้รุ่นนี้มีชื่อเรียกว่า ผ้า Extra Plus Mesh (เอ็กซ์ตร้า พลัส เมสช์)  สีเสื้อของผ้า Extra Plus Mesh ปัจจุบันมีสต๊อกผ้าให้เลือกทั้งหมด 9 สี แต่หากมีความต้องการสีอื่นนอกเหนือจากนี้ สามารถย้อมสีใหม่ได้เช่นกัน โดยปรึกษาและขอข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมขายของ PMK POLOMAKER โดยแอดไลน์ได้ที่ @pmkpolomaker หรือติดต่อหน้าร้านได้ทุกสาขาที่ ติดต่อเรา

3.เสื้อพิมพ์ลาย ผ้า Extra Plus

ถึงแม้ว่าผ้า Extra Plus Mesh (เอ็กซ์ตร้า พลัส เมสช์) จะไม่เหมาะกับงานพิมพ์ลาย เพราะตัวผ้ามีกระบวนการย้อมสีให้เหมาะกับการนำมาใช้งานสั่งผลิตเสื้อโปโล ยูนิฟอร์มได้ทันที จึงเหมาะกับเสื้อโปโลสีพื้นมากกว่า แต่มีผ้าอีกตัวหนึ่งของรุ่น Extra Plus ที่สามารถนำมาพิมพ์ลายได้ และสีสันคมชัด ไล่เฉดได้ไม่จำกัดสีอีกด้วย นั่นคือ ผ้า Extra Plus Pique (เอ็กซ์ตร้า พลัส ปีเก้) นั่นเอง ผ้า Extra Plus Pique (เอ็กซ์ตร้า พลัส ปีเก้) มีคุณสมบัติที่เหมือนกันกับ Extra Plus Mesh ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น สีสดทนต่อการใช้งาน ด้านในผสมคอตตอนทำให้นุ่มลื่นสบายผิว ดูแลง่าย ไม่ต้องรีด และเสื้ออยู่ทรงตลอดวัน แต่ความพิเศษของ ผ้า Extra Plus Pique (เอ็กซ์ตร้า พลัส ปีเก้) สามารถพิมพ์ลายบนผ้าได้ไม่จำกัดสี ไม่ว่าจะเป็นภาพสินค้า ภาพโลโก้ตาม CI บริษัท ภาพเหมือน ภาพวิว ก็สามารถพิมพ์ลายลงบนเสื้อได้เช่นกัน

แนะนำ

ถ้าอยากรู้ว่าเสื้อพิมพ์ลาย เสื้อพิมพ์ Sublimation คืออะไร ? คลิกดูวิดีโอ ข้างล่างนี้ได้เลย

4.สั่งผลิต เสื้อโปโลผ้า Extra Plus

ก่อนที่จะทำการสั่งผลิต เสื้อโปโลผ้า Extra Plus อยากให้ตอบคำถามในใจก่อนว่า ต้องการเสื้อโปโลที่คุณภาพประมาณไหน เช่น ไม่ขึ้นขุย สีสด ใส่สบาย อยู่ทรง หรือต้องการฟีลของความคอตตอนล้วนๆ แต่ละผ้ามีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป แต่หากคุณเป็นคนที่ชอบใส่เสื้อผ้า ที่ใส่สบาย อยู่ทรง สีสด และดูแลรักษาง่าย ผ้า Extra Plus (เอ็กซ์ตร้า พลัส) คือคำตอบเลยค่ะ

หากต้องการขอข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ดูอย่างสีผ้าก่อน

นใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

  • Line @pmkpolomaker หรือ คลิก 
  • สามารถดูข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับการสั่งผลิตเสื้อโปโล เสื้อบริษัท เสื้อยูนิฟอร์มได้ที่ คลิก

ส่วนครั้งหน้าแอดมินจะมาแชร์ข่าวสารอะไรดีๆ อีกฝากติดตามบทความครั้งต่อไปด้วยนะคะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า