fbpx

ทำไมต้องสั่ง เสื้อยูนิฟอร์ม กับ PMK POLOMAKER

ทำไมต้องสั่ง เสื้อยูนิฟอร์ม กับ PMK POLOMAKER

ทำไมต้องสั่ง เสื้อยูนิฟอร์ม กับ PMK POLOMAKER

“ผู้เชียวชาญด้านการผลิตกว่า 30 ปี”

Brand is every wear ทุกสิ่งที่สวมใส่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ…

     PMK POLOMAKER คือผู้ผลิตสินค้าสร้างแบรนด์ครบวงจร เราจะช่วยทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่น่าจดจำและโดดเด่นสะดุดตาด้วยสินค้าติดโลโก้ของคุณ บน เสื้อยูนิฟอร์ม

“ผู้เชียวชาญด้านการผลิต เสื้อยูนิฟอร์ม กว่า 30 ปี” 

PMK POLOMAKER ธุรกิจสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น เราเชี่ยวชาญด้านการผลิตสินค้ายูนิฟอร์มและสินค้าสร้างแบรนด์ ส่องมอบสินค้ามาแล้วกว่า 12 ล้านตัว มีลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราผลิตสินค้าทั่วประเทศมากกว่า 30,000 องค์กร ตลอดระยะเวลา 12 ปีที่ผ่านมาในชื่อผู้ผลิตยูนิฟอร์ม PMK POLOMAKER

 “เชี่ยวชาญครอบคลุมการใช้ทุกรูปแบบ”

     เรามีเครื่องจักรและการผลิตที่ครบวงจรทั้งแต่การตัดเย็บ งานปัก (Embroidery) งานสกรีน (Silk screen) สีนูน ฟลอยด์ พิมพ์ด้วยเครื่องจักร งานซับลิเมชั่น (Sublimation) หรือเสื้อพิมพ์ลาย เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเนื้อผ้าและเทคนิคการตัดเย็บแบบพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อโปโลปักโลโก้ ชุดยูนิฟอร์ม เสื้อจัดเลี้ยง เสื้อคณะ เสื้อทีม เสื้อกิจกรรมเสื้อกีฬาทุกชนิด

“ผู้เชี่ยวชาญด้านการคัดสรรเนื้อผ้าหลากหลายฟังชั่น ”

    เรามีเนื้อผ้าที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งด้านคุณภาพและราคา อีกทั้งเรายังมีนวัตกรรมผ้าคลูพลัส (CoolPlus) ที่สวมใส่สบายระบายอากาศได้ดีเป็นสิ่งที่ PMK POLOMAKER ภูมิใจนำเสนอ เพราะเราใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับ ตั้งแต่การย้อมสีผ้าแบบ Sulfur Free ปลอดภัยต่อผิว และสิ่งแวดล้อม

ที่ไม่ใช้สีที่มีส่วนผสมของกำมะถัน (Sulfur) ไม่ส่งผลทำให้ผ้าเปื่อย ฉีกขาดง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวเมื่อผ้าเสียดสีบนผิวโดยตรง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังช่วยลดค่าสารเคมีในการบำบัดน้ำเน่าเสียก่อนปล่อยลงสู่แหล่งน้ำธรรมชาติ สาเหตุหลักของการทำให้เกิดมลพิษทางน้ำ

“ไซส์เล็กไซส์ใหญ่แค่ไหนจัดให้ได้หมด”

      PMK POLOMAKER เข้าใจลูกค้าถึงปัญหาไซส์เสื้อผ้าของลูกค้ามาโดยตลอด ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบไหน ไซส์เล็ก ไซส์ใหญ่ เราครอบคลุมมากที่สุดมีให้เลือกงานสั่งตัดตั้งแต่ไซส์ 3XS ไปจนถึงไซส์พิเศษทั้งไซส์เด็กและไซส์ผู้ใหญ่

“ผู้เชี่ยวชาญด้านที่ปรึกษา บริการด้วยใจ” 

     เราให้คำปรึกษาลูกค้าและดูแลอย่างใส่ใจ PMK POLOMAKER นอกจากเป็นผู้ผลิตสินค้าสร้างแบรนด์แล้วเรายังเป็นช่องทางหนึ่งในการสนับสนุนร่วมโปรโมทแบรนด์ของลูกค้าให้เติบโตไปด้วยกันผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ PMK POLOMAKER

“บริการหลังการขายใน 7 วัน”

    ไม่มีใครกล้าทำแต่เรากล้าให้กับนโยบายบริการหลังการขายรับเปลี่ยนสินค้าได้ทันทีที่ลูกค้าได้สินค้าแล้วเกิดข้อผิดพลาดจากเราภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า

“ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสินค้าสร้างแบรนด์”

     เราเข้าใจลูกค้าที่มีความต้องการซื้อครบจบในที่เดียว PMK POLOMAKER เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเราจึงต่อยอดธุรกิจให้เป็นสินค้า Merchandise จากผู้ผลิตเสื้อรายใหญ่สู่การเป็นผู้ผลิตสินค้าสร้างแบรนด์แบบครบวงจรตัวจริง เรารับผลิตสินค้าทุกชนิดที่สามารถติดโลโก้ได้ ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ของลูกค้าให้น่าเชื่อถือ มีความเป็นมืออาชีพ และโดดเด่นน่าจดจำ เช่น แก้วน้ำ, หมวก, เสื้อ, กระเป๋า และสินค้าอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า เพียงคุณต้องการเราสามารถจัดหาและนำเข้าให้คุณได้!

 “เพราะเราเข้าใจคุณ”

     ออกแบบไม่เป็นเรามีแบบเสื้อให้คุณเลือกใช้ฟรี! กว่า 150 แบบ มีแพทเทิร์นฟรีมากมายให้คุณเลือกใช้บน www.pmkcustomdesign.com ดีไซน์โดดเด่น เหมาะสำหรับงานเสื้อโปโลปักโลโก้ที่ออกแบบโดยทีมกราฟิกมืออาชีพ คอยซัพพอร์ตลูกค้าเพื่อให้งานออกมาตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

“ยืดหยุ่นด้านการผลิต”

     งานเร่งด่วนแค่ไหนเราสามารถส่งสินค้าให้คุณทันกำหนดพร้อมส่งได้ภายใน 3 วัน โดยคุณสามารถเลือกแบบเสื้อจากเราได้เลยทันที

“เราพร้อมบริการ”

     PMK POLOMAKER กระจายสาขากว่า 6 สาขา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและความสะดวกสบายให้ลูกค้าสามารถเลือกซือสินค้าใกล้บ้าน ทั้งจังหวัดกาญจนบุรี, ระยอง, กรุงเทพ และปริมณฑล พร้อมช่องทางออนไลน์เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบริการของเราได้ง่ายขึ้นทั้งสินค้าปลีก-สั่งตัด เลือกติดต่อการซื้อ-ขายช่องทางออนไลน์ได้ที่

ออกแบบเสื้อโปโล เสื้อทีม ยูนิฟอร์ม โดย PMK POLOMAKER

PMK POLOMAKER คัดสรร เสื้อยูนิฟอร์ม ผ้าที่ดีที่สุด เพื่อภาพลักษณ์แบรนด์ของคุณ

ลิ้งค์ข้อมูลเพิ่มเติมที่ :  https://www.pmkpolomaker.com/polo-made-to-order

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า