fbpx

เนื้อผ้า ช่วยลดกลิ่นเหงื่อ แห้งไว ไม่ง้อแดด 

เลือกเนื้อผ้าอะไรดี ช่วยลดกลิ่นเหงื่อ แห้งไว ไม่ง้อแดด 

เมื่อเราพูดถึงการเลือกเนื้อผ้าสำหรับเสื้อกีฬาและเสื้อยูนิฟอร์ม ช่วงนี้ใครๆก็ต้องมองหาผ้าที่ช่วยลดกลิ่นเหงื่อ แห้งไว และไม่ง้อแดด เพราะคงไม่มีใครอยากใส่เสื้อที่มีกลิ่นอับ เหม็นเหงื่อ ทำให้ผู้สวมใส่ไม่มั่นใจโดยเฉพาะเวลาที่อยู่ในที่สาธารณะ หลายๆบริษัทเริ่มมองหาผ้าที่ใส่แล้วแห้งไว ลดกลิ่นเหงื่อ และพิมพ์ลายลงบนเสื้อได้ทั้งตัว วันนี้จึงอยากจะขอเล่าถึงเนื้อผ้าแอนตี้แบคทีเรีย ซึ่งเป็นเนื้อผ้าที่เคลือสารแอนตี้แบคทีเรียเข้าไปในกระบวนการผลิต เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลดกลิ่นเหงื่อและความชื้นที่เกิดจากแบคทีเรีย โดยเฉพาะที่มาจากเหงื่อของร่างกายเราเอง 

เลือกอ่านหัวข้อที่สนใจ

 1. เปรียบเทียบผ้าแอนตี้แบคทีเรีย กับ ผ้าทั่วไป 
 2. เนื้อผ้าเคลือบสารแอนตี้แบคทีเรียที่เกิดจากเหงื่อ รุ่น Flex Plus 
 3. แบบเสื้อพิมพ์ลาย ที่ใช้ผ้าแอนตี้แบคทีเรีย 
 

1.เปรียบเทียบผ้าแอนตี้แบคทีเรีย กับ ผ้าทั่วไป

เมื่อเทียบกับเนื้อผ้าทั่วไป หรือเนื้อผ้าที่ไม่ได้รับการผสมสารแอนตี้แบคทีเรีย จุดเด่นของเนื้อผ้าแอนตี้แบคทีเรียมีอะไรกันบ้าง เรามาอ่านกันเลย 

 1. การลดกลิ่นเหงื่อ: เนื้อผ้าแอนตี้แบคทีเรียมีส่วนช่วยลดกลิ่นเหงื่ออย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากมีสารแอนตี้แบคทีเรียที่ถูกผสมเข้าไปในกระบวนการผลิต สารต้านแบคทีเรียนี้ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในเนื้อผ้า จึงลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดขึ้น ทำให้สวมใส่อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น
 2. การแห้งไว: เนื้อผ้าแอนตี้แบคทีเรียมีความสามารถในการระบายความชื้นและการแห้งเร็วมากกว่าเนื้อผ้าทั่วไป สามารถดูดความชื้นเหงื่อและระบายความชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและแห้งสบายตลอดเวลา เช่นเมื่อคุณออกกำลังกายหรือต้องการที่จะรับประทานกับสภาพแวดล้อมที่ร้อนและชื้นอาจทำให้คุณรู้สึกไม่สะดวกสบาย ด้วยเนื้อผ้าแอนตี้แบคทีเรียคุณจะสามารถพิเศษภายใต้สภาพอากาศเช่นนี้
 3. การลดการเกิดแบคทีเรียที่เกิดจากเหงื่อ: สิ่งที่ทำให้กลิ่นเหงื่อเกิดขึ้นไม่ได้มาจากเหงื่อโดยตรง แต่เป็นผลมาจากกระบวนการเจริญเติบโตของแบคทีเรียภายในเนื้อผ้า เนื้อผ้าแอนตี้แบคทีเรียที่มีสารต้านแบคทีเรียช่วยลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและมั่นใจตลอดวัน
 4. ความรู้สึกสบายเวลาสวมใส่: เนื้อผ้าแอนตี้แบคทีเรียมีคุณสมบัติในการระบายความร้อนและอากาศภายในเสื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายแม้ในสภาพแวดล้อมที่ร้อน และไม่ต้องกังวลเรื่องการแสดงอาการผอมเพราะเสื้อนี้ช่วยระบายความร้อนและความชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 5. การดูแลรักษาง่าย แห้งไว ไม่ง้อแดด: เนื้อผ้าแอนตี้แบคทีเรียมีความทนทานและง่ายต่อการดูแลรักษา เนื่องจากมีคุณสมบัติในการแห้งไว ไม่ต้องง้อแดด สามารถนำไปซัก สะบัด ตาก แทบจะไม่ต้องรีด ทำให้คุณประหยัดเวลาในการดูแลผ้าได้เป็นอย่างมาก

อ่านเพิ่มเติมเรื่อง ผ้าแอนตี้แบคทีเรีย(Anti Bacteria) แตกต่างจากผ้าทั่วไปยังไง? คลิก

 

2.เนื้อผ้าเคลือบสารแอนตี้แบคทีเรียที่เกิดจากเหงื่อ รุ่น Flex Plus

ด้วยเนื้อผ้าที่เบา ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี จนเป็นที่นิยมในกลุ่มคนที่ชอบใส่เสื้อเนื้อผ้ากีฬา และกลุ่มองค์กรที่มองหาชุดยูนิฟอร์มที่ลดกลิ่นอับ ใส่สบาย แห้งไว PMK POLOMAKER ได้คัดสรรเนื้อผ้าและภูมิใจนำเสนอ เนื้อผ้ารุ่น Flex Plus ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมพิเศษ ที่เคลือบสารแอนตี้แบคทีเรียที่เกิดจากเหงื่อโดยเฉพาะ เพราะแบคทีเรียตัวนี้นี่แหละที่ทำให้เกิดกลิ่นเหงื่อ และฝั่งลึกลงไปในใยผ้า ซักยังไงก็ยังเกิดกลิ่นเหม็น ทำให้เสื้อตัวโปรดนั้นดูไม่สะอาดอย่างที่เคยเป็น ทางแก้อีกทางคือ ควรเลือกเนื้อผ้าที่แห้งไว ใส่สบาย ระบายอากาศดี น้ำหนักเบา และที่สำคัญ ควรเลือกเนื้อผ้าที่มีสัญลักษณ์ Bact Shield ที่มีสารเคลือบแอนตี้แบคทีเรียที่เกิดจากเหงื่อ

PMK POLOMAKER มีเนื้อผ้าแอนตี้แบคทีเรีย ทั้ง 2 รุ่น ซึ่งคุณสมบัติใส่สบายเหมือนกัน แตกต่างกันที่น้ำหนักผ้า ความเบา และลักษณะของการทอลาย

Flex Plus Popcorn หรือ FPP 

เนื้อผ้าลดการเกิดกลิ่นเหงื่อ เคลือบสารต้านแบคทีเรีย (Bact Shield) มาตรฐาน JIS L 1902 มั่นใจในทุกกิจกรรม ลายทอคล้ายเมล็ดข้าวโพดช่วยในการระบายเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม เส้นใยละเอียด ผ้าเบาสบาย แห้งเร็วกว่าเสื้อกีฬาปกติถึง 4 เท่า

Flexible Poly Athletics หรือ FPA

รุ่นนี้จะแตกต่างตรง ลายทอ Double Knitted Jacquard ผลิตด้วยเส้นด้ายขนาดเล็กระดับ Micro Filament  พร้อมผสมสารต้านแบคทีเรียมาตรฐาน JIS L 1902 เช่นกัน เนื้อผ้าจะเบากว่ารุ่น Flex Plus Popcorn หรือ FPP  แต่ยังคงมีคุณสมบัติในการลดแบคทีเรียที่เกิดจากเหงื่อและ แห้งเร็ว ใส่สบาย ดูแลรักษาง่ายเช่นกัน 

 

3.แบบเสื้อพิมพ์ลาย ที่ใช้ผ้าแอนตี้แบคทีเรีย

ด้วยเนื้อผ้าเป็นเส้นใยที่ละเอียดและเบา ไม่ผสมคอตตอน ทำให้ผ้ารุ่นนี้สามารถนำมาทำเป็นเสื้อพิมพ์ลายยอดนิยมได้อีกด้วย จึงนำแบบเสื้อตัวอย่างพิมพ์ลายบางส่วนมาให้ดู หากสนใจสั่งผลิตรับขั้นต่ำเพียง 20 ตัว สามารถเปลี่ยนสี เปลี่ยนแบบได้ตามใจชอบ มีทั้งแบบเสื้อโปโล และเสื้อยืด 

ถ้าอยากรู้ว่าเสื้อพิมพ์ลาย คืออะไร?  ทำไมถึงเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน คลิก ดูผ่าน Youtube 

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
 • Line @pmkpolomaker หรือ คลิก 
 • หรือดูข้อมูลรายละเอียดชุดนิฟอร์มเพิ่มเติมได้ที่ คลิก 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า