fbpx

MID YEAR SALE 2023 โปรปังกลางปี ลดกระหน่ำสูงสุดถึง4,000บาท

MID YEAR SALE 2023

โปรโมชั่นเสื้อ 1แถม1 สั่งผลิตลด 4,000 บาท

ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 66

 

   ในปี 2566 นี้ สำหรับท่านใดต้องการเสื้อคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า หรือองค์กรไหนต้องการเปลี่ยนยูนิฟอร์ม เสื้อทีมใหม่ PMK POLOMAKER ขอนำเสนอโปรโมชั่น “MID YEAR SALE 2023 โปรปังกลางปี” ซึ่งจัดในวันที่ 25 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน 2566 ทุกสาขา สามารถเลือกซื้อเลือกช้อปได้ทั้งที่หน้าร้านและช่องทางออนไลน์ของPMK นอกจากจะได้รับสินค้าที่คุ้มค่าคุ้มราคา ยังมั่นใจในเรื่องคุณภาพ และบริการหลังการขายทุกออเดอร์แน่นอน ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจมากกว่า 14 ปี จนติด 1 ใน 10 หน้า Google ที่มีคนค้นหาสั่งผลิตเสื้อโปโลมากที่สุดในประเทศไทย โดยยึดถือความเชื่อมั่น และความพึงพอใจของลูกค้า ไม่ว่าลูกค้าต้องการชุดยูนิฟอร์มแบบไหน ประเภทใดเราสามารถทำได้หมด เพราะเรารับผลิตและจำหน่ายเสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อช็อป เสื้อคนงาน เสื้อยูนิฟอร์ม เสื้อทีมและสินค้าสร้างแบรนด์ จากคุณภาพสินค้ามาตรฐานโรงงานไทย พร้อมบริการหลังการขายที่น่าเชื่อถือ และรวดเร็วในการผลิตงานด่วน

เลือกอ่านหัวข้อที่สนใจ

 1. โปรโมชั่นเสื้อ ซื้อ 1 แถม 1
 2. โปรโมชั่นเสื้อ ซื้อ 2 แถม 1
 3. ปรโมชั่นเสื้อ ซื้อ 3 แถม 1
 4. โปรโมชั่นเสื้อ ซื้อครบรับส่วนลดสูงสุด 4,000 บาท
 

โปรโมชั่นเสื้อ ซื้อ 1 แถม 1

โปรโมชั่นเสื้อ Mid Year Sale โปรปังกลางปี ซื้อ 1 แถม 1 เป็นหมวดโปรโมชั่นที่นิยมอย่างมากใน Mid Year Sale เนื่องจากเหล่านักช้อปจะได้เสื้อผ้าใหม่ๆ ในราคาที่คุ้มค่าประหยัดเงิน ตัดสินใจซื้อง่าย ช้อปคนเดียวเอาไว้สำรองไม่ต้องหาเพื่อนหารก็ได้ เราขนสินค้ามากมายมาร่วมรายการ เน้นย้ำก่อนว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด และมีเฉพาะบางสี ช้าอดหมดแล้วหมดเลย สินค้าที่ร่วมรายการมีผ้าหลากหลาย เช่น

 • เสื้อโปโล รุ่น Limited มีหลากหลายเกรดผ้าให้เลือกสรร ยกตัวอย่างรุ่นที่ท๊อปก็ต้องเสื้อโปโลผ้าคลูพลัส (CoolPlus) ที่ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อผ้าสัมผัสที่เย็นสบาย ระบายอากาศและเหงื่อได้ดี ไม่มีขึ้นขุยตลอดการใช้งาน และความคงทนไม่หดไม่ย้วย อีกรุ่นคือเสื้อโปโลตระกูลคาเนโกะ (Kaneko) รีดง่าย ราคาประหยัด เนื้อผ้าไม่ย้วยไม่หด โครงสร้างผ้าแข็งแรง สวมใส่ทนทาน
 • เสื้อยืด ก็เข้าร่วมโปรนี้หลายรุ่นหลายรายการเช่นกัน สายรักเสื้อคอตตอน(Cotton)นุ่มใส่สบายต้องมาลองสัมผัสเสื้อยืดของ PMK นะ แฟนคลับเสื้อยืดของเราก็มีไม่น้อยไม่กว่าเสื้อโปโลน้า
 • เสื้อเชิ้ต ของขวัญใจชาวออฟฟิศก็เข้าร่วมโปรนี้น้า เสื้อเชิ้ตคลูพลัส(CoolPlus) เกรดพรีเมี่ยม ทอลาย Twill Knitted Structure เนื้อผ้ามีสัมผัสที่เย็นสบายเมื่อสวมใส่ ระบายอากาศและเหงื่อได้ดี เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น แต่ไม่ย้วย ดูแลรักษาง่าย ยับยาก ใส่ได้แม้ไม่รีด ไม่ขึ้นขุยที่เกิดจากการเสียดสีหรือสวมใส่บ่อยๆ
 • เสื้อเด็ก ใครมีลูก ใครมีหลาน ต้องชอบโปรนี้แน่นอนหมวดเสื้อเด็กก็เข้าร่วมหลายรายการเช่นกัน รวมถึงรุ่นที่ขายดีที่สุดอย่าง เสื้อโปโลเด็กคลูพลัส Let’s Play เป็นเนื้อผ้าพรีเมี่ยม CoolPlus ที่ใส่แล้วไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิวเด็กเพราะไม่ใช้สีผสมสารกำมะถันรับรองปลอดภัยต่อผิวเด็กๆแน่นอน 
 • สินค้าที่เข้าร่วมโปรไม่มีเพียงเท่านี้ เรามีสินค้าอื่นๆอีกมากมายที่เข้าร่วมโปร Mid Year Sale รับรองงานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม

ดูสินค้า 1 แถม 1 เพิ่มเติมได้ที่ คลิก!

 

โปรโมชั่นเสื้อ ซื้อ 2 แถม 1

โปรโมชั่นเสื้อ Mid Year Sale โปรปังกลางปี ซื้อ 2 แถม 1 เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาเสื้อวอร์มดีๆ เอาไว้กันแดดกันลมกันหนาว ราคาเริ่มต้น 650 บาท หารกับเพื่อน 3 คน เหลือตัวละ 400 กว่าบาท คุ้มแน่นอน กับ เสื้อวอร์ม Active Warm ที่มีคุณสมบัติ หนานุ่ม ยืดหยุ่นไม่หดตัว ซับเหงื่อและระบายอากาศได้ดี อยากให้ลองได้สัมผัสได้ลองสวมใส่ อาจจะทำให้ลืมเสื้อวอร์มตัวเก่าไปเลยก็ได้

ดูสินค้า 2 แถม 1 เพิ่มเติมได้ที่ คลิก!

 

โปรโมชั่นเสื้อ ซื้อ 3 แถม 1

โปรโมชั่นเสื้อ Mid Year Sale โปรปังกลางปี ซื้อ 3 แถม 1 เหมาะสำหรับสาย Sport มองหาเสื้อกีฬาดีๆ เราขนเสื้อกีฬาหลายรุ่นหลายราคามาให้เลือกสรร ที่สำคัญมีรุ่นที่รุ่นตัวท๊อปที่เคลือบสารต้านแบคทีเรีย สวมใส่มั่นใจ ไร้กลิ่นอับ ด้วยเส้นด้ายเล็กระดับ Micro Filament ให้สัมผัสที่นุ่มลื่น เบาสบาย ผสานเทคโนโลยี Bact Shiled เคลือบสารต้านแบคทีเรีย มาตรฐาน JIS L 1902 ยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ทำให้สวมใส่ได้อย่างมั่นใจ ไร้กลิ่นอับ เนื้อผ้าทออย่างดี ซึมซับเหงื่อและระบายออกได้ทันที จึงแห้งเร็วกว่าเสื้อทั่วไปถึง 4 เท่า ซึ่งเสื้อกีฬาของเรามีหลายเกรดผ้า หลายชนิด มีข้อดีแตกต่างกันออกไปแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน อยากให้ได้ลองสัมผัสทุกเกรด อาจจะทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

ดูสินค้า 3 แถม 1 เพิ่มเติมได้ที่ คลิก!

 

โปรโมชั่นเสื้อ ซื้อครบรับส่วนลดสูงสุด 4,000 บาท

เมื่อซื้อสินค้าใดก็ได้ในราคาปกติหรือสั่งผลิตใหม่ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อช็อป เสื้อกีฬา เสื้อแจ็คเก็ต ทั้งสินค้าสำเร็จรูปและสินค้าสั่งผลิตใหม่ ซื้อครบรับส่วนลดทันที โดยจะมีสเต็ปการลดราคา ดังนี้

ซื้อครบ 5,000 บาท ลดทันที 400 บาท

ซื้อครบ 10,000 บาท ลดทันที 1,000 บาท

ซื้อครบ 20,000 บาท ลดทันที 2,500 บาท

ซื้อครบ 30,000 บาท ลดทันที 4,000 บาท

โปรโมชั่นนี้ จะช่วยให้คุณสามารถสั่งซื้อเสื้อโปโล ยูนิฟอร์ม หรือสินค้าใหม่ในราคาที่คุ้มค่ามากขึ้น อีกทั้งยังสามารถช่วยให้คุณสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับพนักงานและองค์กรของคุณ ด้วยคุณภาพสินค้าที่ได้รับการยืนยันจากแบรนด์ชั้นนำและองค์กรต่างๆ ที่ใช้บริการของ PMK POLOMAKER มาก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพ และการันตีความพึงพอใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก

คลิกดูรีวิวลูกค้า

อีกทั้ง PMK POLOMAKER ยังมีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาและออกแบบเสื้อโปโล ยูนิฟอร์ม หรือสินค้าตามความต้องการของคุณ ทั้งนี้เพื่อให้คุณสามารถสร้างสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ขององค์กรหรือแบรนด์ของคุณ ที่สำคัญมีบริการหลังการขายและผลิตงานด่วนงานไว ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆ กรณี

สำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กร ที่กำลังมองหาแนวคิดใหม่ในการสร้างสรรค์เสื้อยืด ยูนิฟอร์ม หรือสินค้าสร้างแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ขององค์กร หรือกิจการของคุณ อย่าลังเลที่จะเข้ามาปรึกษากับเรา ที่ PMK POLOMAKER ทีมงานของเรายินดีให้คำปรึกษา และพร้อมที่จะช่วยเสนอแนวคิดใหม่ๆ ให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะอยากได้เสื้อที่ออกแบบโลโก้ปัก-สกรีน หรืองานพิมพ์ลายที่กำลังเป็นที่ยอดนิยม PMK POLOMAKER มีบริการที่ครบ จบ ในที่เดียว เพราะเราคือตัวจริงด้านการผลิตเสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อยูนิฟอร์มของประเทศไทย

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือให้พนักงานขายดูแล

จัดส่งตัวอย่างชิ้นผ้าฟรี ติดต่อทางไลน์ได้ทันที >> คลิกเลย!

นอกจากนี้ขอชวนท่านมาร่วมสนุกและสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้ง “MID YEAR SALE” ที่นำเสนอโปรโมชั่นที่คุ้มค่าและน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1, 2 แถม 1, 3 แถม 1 เสื้อโปโล เสื้อกีฬา บางรายการ หรือโปรโมชั่นซื้อครบรับส่วนลดทันที ที่ตั้งต้นตั้งแต่ ซื้อครบ 5,000 บาท ลดทันที 400 บาท ถึง ซื้อครบ 30,000 บาท ลดทันที 4,000 บาท และกิจกรรมไลฟ์สด แจกเสื้อ ผ่านทาง Facebook

โดยสามารถคลิกติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Facebook “PMK POLOMAKER”>> คลิก

สำหรับโอกาสพิเศษแบบนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าประจำหรือลูกค้าใหม่ PMK POLOMAKER ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม “MID YEAR SALE 2023” ที่จัดขึ้นเฉพาะช่วงเวลานี้เท่านั้น สามารถเลือกช้อปสินค้าทั้งที่หน้าร้านและทางเว็บไซต์ของเรา ความคุ้มค่าและความพิเศษที่คุณจะได้รับจากโปรโมชั่นนี้ จะช่วยเสริมสร้างความสำเร็จให้กับองค์กรหรือกิจการของคุณได้มากขึ้น

ดังนั้น อย่าลังเลที่จะเข้ามาเยี่ยมชม PMK POLOMAKER ที่สาขาใกล้บ้านคุณ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งที่น่าสนใจในเทศกาลกลางปีนี้ หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับโปรโมชั่นหรือสินค้าของเรา

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

 • Line @pmkpolomaker หรือ คลิก 
 • ดูข้อมูลโปรโมชั่นเพิ่ม คลิก

ส่วนครั้งหน้าแอดมินจะมาแชร์ข่าวสารอะไรดีๆ อีกฝากติดตามบทความครั้งต่อไปด้วยนะคะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า