fbpx

ใส่สบายและทันสมัย กับเสื้อช็อปทูโทนและกางเกงช็อปผ้า Comb Twill 777

การเลือกเสื้อช็อปและกางเกงช็อปที่สะดวกสบายตลอดวันเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อต้องการความสบายและความคล่องแคล่วในการปฏิบัติงานทุกๆวัน คุณสมบัติที่ดีของเสื้อช็อปและกางเกงช็อปจะช่วยให้คุณมีความรู้สึกดีในทุกๆสถานการณ์ หากคุณกำลังมองหาชุดเสื้อช็อปและกางเกงช็อปที่สะดวกสบายตลอดวัน เราขอแนะนำเสื้อช็อปของ PMK POLOMAKER ที่คัดสรรเนื้อผ้าให้ตอบโจทย์การใช้งานจริง และสวมใส่สบาย คล่องตัวได้ดียิ่งขึ้น

เลือกอ่านหัวข้อที่สนใจ

  1. เสื้อช็อปผ้า Comb Twill 777 คืออะไร
  2. เปรียบเทียบเสื้อช็อปเนื้อผ้า Comb Twill 072 และ Comb Twill 777
  3. แบบเสื้อช็อปใหม่ เสื้อช็อปทูโทน ผ้าคอมทวิว 777
  4. แบบกางเกงช็อป ผ้า Comb Twill 777

1.เสื้อช็อปผ้า Comb Twill 777 คืออะไร

ถ้าพูดถึงเสื้อช็อปและกางเกงช็อป มีหลายเกรดผ้ามากมายให้เลือกใช้ตามวัตถุประสงค์ของการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นผ้าเวสปอยท์ที่สามารถกันสะเก็ดไฟได้ ผ้าดีวายที่เน้นผิวสัมผัสเบา ไม่หนัก  คล่องตัว เป็นต้น แต่อีกผ้าชนิดหนึ่งที่เราจะยกมาพูดคุยกันในวันนี้ คือ ผ้าคอมทวิว หรือ Comb-Twill No.777 นั่นเอง จริงๆแล้วผ้าคอมทวิวมีหลายเบอร์ให้เลือกใช้ แต่วันนี้ขอโฟกัสที่ คอมทวิว 777 กันก่อน เพราะตอนนี้ PMK POLOMAKER มีสินค้าใหม่เสื้อช็อปทูโทน และกางเกงช็อปที่ผลิตจากผ้านี้มาแนะนำกันด้วย เรามาดูข้อดี-ข้อด้อยพร้อมๆกันเลย

ข้อดีของผ้าคอมทวิว 777

1. เสื้อช็อปและกางเกงช็อปที่ใช้ผ้าคอมทวิว 777 เป็นผ้าที่มีความหนาปานกลาง ซึ่งทำให้เสื้อช็อปหรือกางเกงช็อปที่ใช้ผ้านี้ดูแข็งแรงและทนทาน ผ้าไม่หนักมากจึงสามารถสวมใส่ได้ตลอดวันและทนต่อการใช้งานเป็นอย่างดี

2. ผ้าคอมทวิว 777 มีการทอแน่นและเนื้อผ้าที่แข็งแรง สามารถระบายอากาศได้ดี เป็นผลทำให้เสื้อช็อปและกางเกงช็อปที่ใช้ผ้านี้สามารถให้ความสะดวกสบายในสภาพอากาศร้อนได้

3. ผ้าคอมทวิว 777 เป็นผ้าที่ง่ายต่อการดูแลรักษา เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ต้านการติดฝุ่น คุณสามารถซักและดูแลเสื้อช็อปและกางเกงช็อปที่ใช้ผ้านี้ได้โดยง่าย

ข้อด้อยของผ้าคอมทวิว 777

1.ผ้าคอมทวิว 777 ไม่สามารถกันสะเก็ดไฟได้ จึงไม่เหมาะกับการเป็นยูนิฟอร์มสำหรับอุตสาหกรรมที่ต้องมีการใช้เครื่องมือที่มีความร้อนสูง เช่น การใช้เครื่องตัดสำหรับอุตสาหกรรม เป็นต้น 2. ผ้าคอมทวิว 777 จะมีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าผ้าตามท้องตลาดทั่วไป เพราะเนื้อผ้าทอแน่น และอยู่ทรงกว่า ดังนั้นหากมองหาเสื้อช็อปคุณภาพดี ควรเลือกที่เนื้อผ้ามีน้ำหนักปานกลางและเลือกผ้าที่เหมาะกับการทำงาน รวมถึงสภาพอากาศอีกด้วย

2.เปรียบเทียบเสื้อช็อปเนื้อผ้า Comb Twill 072 และ Comb Twill 777

PMK POLOMAKER มีเสื้อช็อปให้เลือกใช้งานอยู่หลายชนิดผ้า มีทั้ง เสื้อช็อปผ้าเวสปอยท์ที่สามารถกันสะเก็ดไฟได้ และผ้าคอมทวิว ทั้ง Comb Twill 072 และ Comb Twill 077 วันนี้จะขอมาอธิบายเนื้อผ้า Com Twill ทั้ง 2 ประเภท ว่าแตกต่างกันอย่างไร เพื่อให้เข้าใจเรื่องราวได้ง่ายขึ้น ขอนำเสนอแบบตารางเปรียบเทียบเสื้อช็อปเนื้อผ้า Comb Twill 072 และ Comb Twill 777 ในด้านน้ำหนักผ้า ความทนทาน และการระบายอากาศ

จากตารางเปรียบเทียบข้างต้น เสื้อช็อปเนื้อผ้า Comb Twill 777 จะมีความหนาปานกลาง ไม่ติดฝุ่น คล้ายกับ Comb Twill 072 แต่จะแตกต่างกันตรง Comb Twill 777 มีความเงากว่า และเสื้อช็อปทั้งสองมีความทนทานในการใช้งานเท่าเดิม ในขณะเดียวกันทั้งสองยังมีความสามารถในการระบายอากาศได้ดี ดังนั้น การเลือกใช้เสื้อช็อปเนื้อผ้า Comb Twill 072 หรือ Comb Twill 777 ขึ้นอยู่กับกิจกรรมหรือลักษณะการทำงานที่จำเป็นต้องคล่องตัวมากน้อยแค่ไหน ซึ่งจากที่สรุปมาจะพบว่า เนื้อผ้าทั้ง 2 ชนิดแทบไม่ต่างกันมากนัก หรือหากอยากรู้ว่าเสื้อช็อปมีผ้าอะไรอีกบ้าง สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้

อ่านบทความเพิ่มเติม เลือกเนื้อผ้าเสื้อช่างอย่างไรดี คลิก

 

3.แบบเสื้อช็อปใหม่ เสื้อช็อปทูโทน ผ้าคอมทวิว 777

เมื่อถึงเวลาเลือกเสื้อช็อปสำหรับการทำงานหรือการสวมใส่เป็นยูนิฟอร์มในชีวิตประจำวัน PMK POLOMAKER คือหนึ่งในทางเลือกที่คุณไม่ควรพลาด เพราะเราคัดสรรเนื้อผ้าและใส่ใจในการออกแบบเสื้อช็อป โดยเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่เสื้อช็อปที่ใช้ผ้าคอมทวิว 777 และผสมผสานกับการดีไซน์แบบเสื้อช็อปตัดต่อออกมาเป็นสี Two-Tone ที่กำลังเป็นที่นิยม PMK POLOMAKER ได้เปิดตัวเสื้อช็อปตัดต่อ 2 สี ที่เป็นดีไซน์ใหม่ล่าสุด ทำให้คุณได้สวมใส่เสื้อช็อปที่มีเอกลักษณ์ ไม่จำเจ โดยเสื้อช็อป Two-Tone นี้มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี คัดสรรสีที่สามารถแมทช์การแต่งตัวได้ง่าย และใกล้เคียงกับสีขององค์กรที่มักนิยมใช้งานกันเป็นส่วนมาก
เสื้อช็อปตัดต่อ ผ้า Comb-Twill 777 เสื้อช็อปพร้อมส่ง จำหน่ายในราคาทั้งปลีกและส่ง
เนื้อผ้าหนาปานกลาง ทอแน่นสปริงตัวได้ดี ไม่ติดฝุ่น ทนทาน เนื้อผ้าเงาสวย สวมใส่สบาย เคลื่อนไหวสะดวก
กระเป๋าแปะอกซ้ายซ้าย-ขวา มีฝาติดกระดุม ช่องเสียบปากกา 3 ด้าม ติดแถบสะท้อนแสงหน้า-หลัง ขอบเอวมีกระดุมปรับระดับได้ ด้านหลังจับจีบทวิท เป็นเสื้อช็อปที่ทนทานต่อการซักรีดและใช้งานต่อเนื่อง ผ้าไม่หนักจนเกินไป ทำให้คุณสามารถสวมใส่ได้สบายๆ ไม่ว่าจะเป็นในช่วงที่คุณทำงาน หรือทำกิจกรรมใด

4.แบบกางเกงช็อป ผ้า Comb Twill 777

การเลือกกางเกงช็อปที่ดีทำให้คุณสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว และรู้สึกสบายตลอดวัน ซึ่ง PMK POLOMAKER ให้ความสำคัญกับคุณภาพและความสบายในการใส่สวมอย่างยิ่ง ด้วยการใช้ผ้า Comb Twill 777 ในการผลิตกางเกงช็อป เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คุณต้องเลือก PMK POLOMAKER เพราะเราคัดสรรผ้า Comb Twill ที่เป็นผ้าเนื้อหนาปานกลาง ทอแน่น และสปริงตัวได้ดี ไม่ติดฝุ่น ทำให้คุณสามารถใส่สวมมันได้เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือการทำกิจกรรมอื่น ๆ นอกจากนี้ ยังทนทานต่อการใช้งาน และผ้ามีลักษณะเงาสวยงาม ทำให้คุณสวมใส่ดูดีและมั่นใจขึ้นกว่าเดิม

กางเกงช็อปของ PMK POLOMAKER ยังมีขอบเอวสม็อคด้านข้าง ทำให้คุณสามารถยืดและเคลื่อนไหวได้อย่างสบาย และคล่องตัว ไม่ว่าคุณจะยืน เดิน หรือนั่ง โดยที่กางเกงช็อปยังคงอยู่ในสภาพที่อยู่ทรง

อีกหนึ่งสิ่งที่คุณจะรักในกางเกงช็อปของ PMK POLOMAKER คือมีกระเป๋าล้วง 2 ใบ และกระเป๋ามีฝาติดกระดุม 4 ใบ ทำให้คุณสามารถใช้งานใส่สิ่งของส่วนตัวของคุณได้สะดวกสบาย ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญกับคุณภาพ ความสบาย และความทนทาน ซึ่งทำให้คุณสามารถใส่สวมกางเกงช็อปของคุณได้ตลอดวัน ด้วยความมั่นใจ ดังนั้น ถ้าคุณกำลังมองหากางเกงช็อปที่มีคุณภาพดี เหมาะกับการใช้งานได้จริง กางเกงช็อปของ PMK POLOMAKER คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ และเรามีกางเกงช็อปผ้าคอมทวิว 777 พร้อมส่ง จำหน่ายในราคาทั้งปลีกและส่ง

ต้องการติดต่อเพื่อสั่งซื้อ หรือสั่งผลิตเสื้อช็อป กางเกงช็อป

นใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

  • Line @pmkpolomaker หรือ คลิก 
  • ดูข้อมูลเพิ่มเติม สั่งผลิตเสื้อช็อป กางเกงช็อป คลิก

ส่วนครั้งหน้าแอดมินจะมาแชร์ข่าวสารอะไรดีๆ อีกฝากติดตามบทความครั้งต่อไปด้วยนะคะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า