fbpx

เรียบง่ายแต่ทันสมัย ด้วยเสื้อโปโลคอซิป “Coolplus Zipper”

หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกับเสื้อโปโล สาบเสื้อแบบกระดุมกันอยู่แล้ว ซึ่งถ้าพูดถึงการใช้งานก็คล่องตัวและเป็นแบบที่เห็นกันทั่วๆไป แต่จริงๆแล้วเสื้อโปโลมีหลายสาบเสื้อมากๆ โดยเฉพาะบทความนี้เราจะพามารู้จัก เสื้อโปโลแบบสาบซิป หรือเสื้อโปโลคอซิป รุ่น Coolplus Zipper ที่สะท้อนถึงความเรียบง่าย แต่ดูทันสมัย แมทช์ง่ายกับลุคประจำวันของคุณ

เลือกอ่านหัวข้อที่สนใจ

  1. สาบเสื้อโปโล คืออะไร
  2. แบบสาบเสื้อโปโล มีอะไรบ้าง
  3. เสื้อโปโลคอซิปCoolplus Zipper
  4. สั่งผลิตเสื้อโปโลคอซิป

1.สาบเสื้อโปโล คืออะไร

สาบเสื้อโปโล คือ ตำแหน่งบริเวณคอเสื้อถึงบริเวณอกเสื้อ ส่วนใหญ่จะเย็บเป็นแถบผ้าที่สามารถแยกออกได้เพื่อสะดวกในการสวมใส่เสื้อผ่านศรีษะ โดยทั่วไปสามารถเย็บได้ทั้งสาบกระดุมและเสื้อโปโลคอซิป ขึ้นอยู่กับดีไซน์และความคล่องตัว สามารถปรับขนาดของสาบเสื้อโปโลให้สั้นหรือยาวได้ตามการดีไซน์ และเพิ่มลูกเล่นเช่นการเย็บแถบสีผ้าลงไปให้ต่างสีจากตัวเสื้อ หรือเรียกกันว่า สาบต่อแลบสี เป็นต้น ซึ่งเอกลักษณ์ของเสื้อโปโลที่สวยจะต้องดูที่คอเสื้อและสาบเสื้อโปโลเป็นหลัก การดีไซน์จึงเน้นไปทางลูกเล่นที่ดูทันสมัยและเรียบง่าย เพื่อให้เหมาะกับการสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน

2.แบบสาบเสื้อโปโล มีอะไรบ้าง

ขอหยิบตัวอย่างสาบเสื้อโปโลมานำเสนอให้ผู้อ่านในบทความนี้ได้ดูกัน ซึ่งแบบสาบเสื้อของเราจะมีหลากหลายแบบมากมายให้เลือกใช้ แบบสาบเสื้อที่นิยมส่วนใหญ่ จะเป็นแบบเสื้อโปโลสาบซ่อนที่ติดกระดุม 2-3เม็ด ซึ่งแบบสาบเสื้อของ PMK POLOMAKER มีทั้งแบบสาบมาตรฐาน และสาบเล็กยาว ที่ดูโมเดิร์น โดยเฉพาะสาบเสื้อของผู้หญิงที่เน้นความลึกยาว มีกระดุมถึง 4 เม็ดอีกด้วย และแบบเสื้อโปโลใหม่ล่าสุดของเราที่เปิดตัวไปนั่นก็คือรุ่น Coolplus Zipper (คูลพลัส ซิปเปอร์) เสื้อโปโลคอซิป ที่ดูเรียบง่ายแต่มีความทันสมัยในการดีไซน์ และยังดูคล่องตัวมากขึ้นอีกด้วย

3.เสื้อโปโลคอซิปCoolplus Zipper

เสื้อโปโลเนื้อผ้าที่ใช้นวัตกรรมการทอ 2 ชั้น อย่างผ้า Coolplus รุ่น CQA ที่ด้านหน้าใช้ลายทอยอดนิยมอย่าง ปีเก้ (Pique) และด้านในใช้เส้นใยไมโครไฟเบอร์ (Micro Fiber) ที่มีส่วนช่วยให้เหงื่อของเราระบายอากาศออกสู่ด้านนอกได้ไวยิ่งขึ้น ทำให้สบายผิว สวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน ที่สำคัญเนื้อผ้ารุ่น Coolplus ของ PMK POLOMAKER ไม่ขึ้นขุยตลอดการใช้งาน ทำให้เสื้อของคุณดูใหม่ และเสริมบุคลิกให้ดูดี ด้วยทรงเสื้อโมเดิร์น ที่ออกแบบมาให้ใส่ได้พอดีตัว และยับยาก ทำให้คุณคล่องตัวในการทำงาน หรือ การออกอีเว้นท์ พบปะลูกค้า ก็สามารถมั่นใจได้ว่าด้วยเนื้อผ้าที่เบาและแห้งสบาย จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการสวมใส่เสื้อโปโลอีกต่อไป เสื้อโปโลคูลพลัสซิปเปอร์ (Coolplus Zipper) เสื้อโปโลคอซิปที่เราคัดสรรวัตถุดิบที่นำมาใช้นอกจากผ้าที่แห้งไว ใส่สบายแล้ว เรายังคัดสรรซิปพิเศษ โดยใช้ซิปของ YKK ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความทนและไม่เป็นสนิม รวมถึงการตัดเย็บพิเศษที่ทำให้บริเวณเสื้อโปโลสาบคอซิปเนียนสวยเรียบไปกับตัวเสื้อ ดีไซน์มาพร้อมกับกระเป๋าเจาะต่อแลบสีที่เพิ่มลูกเล่นให้สีต่างกันแต่ดูลงตัว ปกทอพิเศษที่ใช้เส้นสีสอดคล้องกับกระเป๋าและตัวโปโลคอซิปเป็นอย่างดี ทำให้เสื้อตัวนี้มีลูกเล่นที่ไม่เหมือนใคร และแตกต่างจากเสื้อโปโลรุ่นก่อนๆของ PMK อีกด้วย

4.สั่งผลิต เสื้อโปโลคอซิป

ไม่ว่าจะเป็น เสื้อโปโลสาบกระดุม หรือ เสื้อโปโลสาบซิป สิ่งสำคัญที่สุดคือเรื่องของการออกแบบ ดีไซน์เสื้อโปโลว่าคุณชอบแบบไหน หรือองค์กรต้องการสร้างภาพลักษณ์อย่างไรให้กับพนักงานที่เป็นตัวแทนของบริษัท ทั้งหมดนี้สามารถปรึกษาเราได้ ฟรี! เพียงคลิกติดต่อเราที่  Line @pmkpolomaker หรือ คลิก
เรามีบริการส่งตัวอย่างผ้าและออกแบบเสื้อให้คุณฟรี เพียงแค่ทักไลน์และแจ้งข้อมูลให้กับพนักงานขาย เพียงเท่านี้เรื่องเสื้อก็จะไม่ใช่เรื่องอยากสำหรับคุณอีกต่อไป ให้เรา PMK ผู้เชี่ยวชาญด้านเสื้อโปโลและยูนิฟอร์มที่ผลิตและส่งมอบมาแล้วกว่า 14 ล้านตัวดูแลเสื้อของคุณดีกว่าค่ะ

อ่านเรื่อง ควรเลือก ‘เสื้อยูนิฟอร์มพนักงาน’ แบบไหนให้ถูกใจทั้งเจ้านาย และพนักงาน คลิก

นใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

  • Line @pmkpolomaker หรือ คลิก 
  • ดูข้อมูลเพิ่มเติม สั่งผลิตเสื้อโปโลคอซิป “Coolplus Zipper” คลิก

ส่วนครั้งหน้าแอดมินจะมาแชร์ข่าวสารอะไรดีๆ อีกฝากติดตามบทความครั้งต่อไปด้วยนะคะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า