fbpx

Pima Cotton พรีม่าคอตตอน คืออะไร

Pima Cotton พรีม่าคอตตอน คืออะไร   

ถ้าพูดถึงความพิเศษของเส้นใยคอตตอนอีกชื่อหนึ่งที่เป็นที่นิยมขณะนี้ คงจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นคือเส้นใย ” Pima Cotton “ (พริม่า คอตตอน) เป็นเส้นใย Cotton ที่มีความยาวเป็นพิเศษ เกิดและเติบโตในประเทศอเมริกา โดยตั้งชื่อว่า Pima ตามชื่อของชาวอินเดียนแดงที่ค้นพบ Cotton ชนิดนี้นั้นเอง ซึ่งเส้นใย Pima Cotton นั้นขึ้นชื่อว่ามีความแข็งแรงทนทานสูง และเมื่อเทียบต่อตารางนิ้ว

Pima Cotton

จะมีน้ำหนักที่น้อยกว่าเส้นใยแบบอื่น จึงเป็นที่นิยมในบรรดาเครื่องแต่งกายราคาแพง / ผ้าปูเตียง และกางเกงยีนส์ก็ยังนำเส้นใยนี้มาใช้อีกด้วย

Pima Cotton พรีม่าคอตตอน คืออะไร   

นอกจากนี้ยังมีเส้นใยที่คุณภาพเยี่ยมขึ้นไปอีกคือเส้นใยฝ้าย Supima คือเส้นใยคุณภาพระดับโลกที่ผู้ผลิตนิยมใช้มาผลิตเป็นชุดเครื่องนอน ถ้าถามถึงความดีงามต้องบอกว่าในระดับโลกนี่ Supima ถือว่าเป็นเส้นใยอันดับหนึ่งในตอนนี้เพราะขึ้นชื่อในเรื่องนุ่ม ลื่น สบาย ทนทานและสวยงาม เหตุผลที่ดีอันดับหนึ่งก็เพราะ Supima มีผลผลิตเพียงแค่ 1% ของจำนวนการผลิตคอตตอนทั่วโลก ซึ่งสามารถปลูกได้เพียงในพื้นที่ทางตะวันตกและตะวันตกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ทำให้ได้เนื้อผ้าที่มีความนุ่มสบายและทนทานเป็นพิเศษซึ่งแข็งแรงกว่าเส้นใยปกติถึง 45% ทำให้มีสีสันสวยงามกว่าคอตตอนทั่วๆไป

PMK Polomaker Pima Cotton พรีม่าคอตตอน คืออะไร   

PMK Polomaker จึงได้เลือกใช้เส้นใย Pima Cotton (พริม่า คอตตอน) ในเสื้อคอลเลคชั่น “Prima Elite” เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์สวมใส่เสื้อผ้าที่ดีขึ้นอีกระดับ จากเส้นใยที่ได้ขึ้นชื่อว่าคุณภาพเยี่ยมที่สุด และเป็นที่นิยมของกลุ่มลูกค้าที่ชอบซื้อเสื้อแบรนด์ ยกให้ Prima Elite เป็นเสื้อที่ราคาเบาสบายกระเป๋าแต่คุณภาพเทียบเท่าเสื้อแบรนด์ ด้วยการคัดสรรคุณภาพเส้นใยนำเข้าที่ดีที่สุด “Prima Elite” มีน้ำหนักเบา เส้นใยยาว เรียบเนียนลื่นทำให้สัมผัสสบายผิว นอกจากนี้ยังระบายอากาศได้อย่างดี ทำให้ไม่เกินกลิ่นอับจากเหงื่อแห้งสบายไม่ติดตัว และไม่ขึ้นขุยตลอดการใช้งาน ยังดูแลรักษาได้ง่าย ยับยาก ยืดหยุ่นทุกการเคลื่อนไหว ทนต่อการใช้ซักและการใช้งาน เหมาะกับเป็นเสื้อที่ใส่ในชีวิตประจำวัน และยูนิฟอร์มสำหรับองค์กร

หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อพนักงานขายโดยตรงได้ที่

PMK POLOMAKER คัดสรรเสื้อยูนิฟอร์มผ้าที่ดีที่สุด เพื่อภาพลักษณ์แบรนด์ของคุณ

https://www.pmkpolomaker.com/cat/เสื้อโปโล-prima

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า