fbpx

เสื้อโปโลผ้ายอดนิยม ผ้าคูลพลัส (Coolplus)

เสื้อโปโลผ้ายอดนิยม ผ้าคูลพลัส (Coolplus)

เสื้อโปโลผ้ายอดนิยม ผ้าคูลพลัส (Coolplus)

ข่าวดี! หมดยุคที่เราจะต้องทนใส่เสื้อผ้าที่ขึ้นขุย ร้อน หนา และเหม็นเหงื่อกันแล้วค่ะ เพราะเนื้อผ้า เสื้อโปโลผ้ายอดนิยม ที่อยากจะขอนำเสนอแบบสุดใจขาดดิ้นเลย ก็คือผ้าคูลพลัส (Coolplus) รุ่นนี้นั่นเอง เหตุผลทีแอดมินเชียร์ขาดใจเลยนั้น เพราะมีโอกาสได้พูดคุยกับลูกค้าที่มาสั่งผลิตอยู่บ่อยๆ สิ่งที่ลูกค้าจะถามเสมอคือ มีผ้าที่ไม่ร้อนมั้ย? ผ้านี้ขึ้นขุยหรือเปล่า? สีผ้าจะเก่าเร็วมั้ย? นี่เป็นแค่เพียงคำถามบางส่วนที่แอดมินได้รับโจทย์มา แต่ผ้าตัวนี้ตอบทุกโจทย์ที่ลูกค้าตามหาแล้วค่ะ ทาง PMK Polomaker มีความภูมิใจเป็นอย่างมาที่จะขอนำเสนอผ้าที่เป็นสินค้าฮีโร่ของบริษัทเลยก็ว่าได้ ช่วยแก้ไขปัญหาของลูกค้ามาแล้วมากกว่า1,000 ออเดอร์ และคูลพลัส (Coolplus) เป็นชื่อลิขสิทธิ์ที่มีเพียงแค่ PMK POLOMAKER เท่านั้น มั่นใจได้ว่าคุณจะได้เนื้อผ้าคูลพลัส (Coolplus) ของแท้อย่างแน่นอน

เสื้อโปโลผ้ายอดนิยม ผ้าคูลพลัส (Coolplus)

ทำไมเราถึงต้องเลือกใช้ ผ้าคูลพลัส (Coolplus) ? 

แค่ชื่อคูลพลัส(Coolplus) ก็สัมผัสได้แล้วว่าต้องเย็นสบายขึ้นกว่าเดิม เพราะชีวิตที่ทนกับแสงแดดร้อนแรงของประเทศไทยในแต่ละวัน ทำให้เกิดกลิ่นอับจากเหงื่อที่ไม่พึงประสงค์ ผ้าคูลพลัส(Coolplus) จึงถูกคัดสรรและพัฒนามาเพื่อสิ่งนี้ เป็นนวัตกรรมที่นำเทคนิคเสื้อกีฬามาประยุกต์ใช้ในเสื้อโปโลสำหรับยูนิฟอร์มและเสื้อผ้าที่ใส่ประจำวัน

  • ผ้ามีน้ำหนักเบา
  • ใส่สบายผิว ไม่ติดตัว
  • ไม่ขึ้นขุยเม็ดบนผิวผ้า
  • อยู่ทรง ยับยาก
  • มีการถักทอแบบ 2 ชั้น ผ้าด้านนอกใช้คอตตอนช่วยในการระบายอากาศ ส่วนด้านในใช้ไมโครไฟเบอร์ช่วยดูดเหงื่อออกมาสู่ภายนอก ทำให้ผ้าแห้งไวกว่าผ้าทั่วไปถึง 2เท่า

เสื้อโปโลผ้ายอดนิยม ผ้าคูลพลัส (Coolplus) มีกี่เกรด เลือกแบบไหนดี? 

คุณสมบัติของผ้าคูลพลัส(Coolplus) ทุกเกรดจะมีข้อดีเหมือนกันคือ แห้งไวกว่าผ้าทั่วไปถึง2 เท่า ใส่สบายและระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเป็นหัวใจหลักของผ้าชนิดนี้เลยก็ว่าได้ PMK POLOMAKER มีผ้าคูลพลัส(Coolplus) ให้เลือกมากถึง 5 เกรดผ้าด้วยกันดังต่อไปนี้

เสื้อโปโลผ้ายอดนิยม ผ้าคูลพลัส (Coolplus) 2

ผ้า Coolplus CP 

เป็นผ้ารุ่นแรกๆที่ถูกพัฒนามาจากการสวมใส่เสื้อโปโลยังไงให้ดูเบาสบายเหมือนใส่เสื้อยืด ใครที่ชอบผ้าเรียบๆ เส้นใยเนียนละเอียด สบายผิว และคล่องตัว นอกจากนี้ผ้าด้านในมีผิวสัมผัสลื่นสบายตัวไม่ระคายเคืองผิว ทำให้ผ้าไม่ติดตัวแม้จะเหงื่อออกก็ตาม ซึ่งดีกว่าเสื้อคอตตอนทั่วไปแน่นอน ใครชอบแนวนี้ แนะนำเป็นเกรด Coolplus CP เลยค่ะ

เสื้อโปโลผ้ายอดนิยม ผ้าคูลพลัส (Coolplus) 3

ผ้า Coolplus CA 

น้องใหม่ที่ถูกพัฒนาล่าสุด เป็นลายทอปีเก้(คล้ายลูกธนู) ซึ่งเป็นลายทอยอดนิยมที่แบรนด์ชั้นนำเลือกใช้ เนื้อผ้ารุ่นนี้ได้รับการยอมรับว่าใส่แล้วอยู่ทรงสวย แต่มีความยืดหยุ่นคล่องตัวสูง ผ้าด้านในมีผิวสัมผัสลื่นสบายตัวไม่ระคายเคืองผิว ทำให้ผ้าไม่ติดตัวแม้จะเหงื่อออกก็ตาม เนื้อผ้าไม่ขึ้นขุย มีความอยู่ทรง ใส่สูททับตัวเดียวก็เอาอยู่ในทุกกิจกรรมทั้งงานอีเว้นท์ ประชุม หรือไปสังสรรค์ก็เอาอยู่ทุกลุค แมทช์งานกับทั้งยีนส์ สแลค และกระโปรง

เสื้อโปโลผ้ายอดนิยม ผ้าคูลพลัส (Coolplus) 4

ผ้า Coolplus CK 

ความเก๋ของผ้าเกรดนี้คือลายทอยกนูนคล้ายดอกบัว ซึ่งเป็นลายทอที่ไม่เหมือนใครที่ไหนจริงๆ นอกจากนี้ยังเพิ่มเส้นใยอีลาสติก (Elastic) เข้าไปเป็นส่วนประกอบทำให้มีความยืดหยุ่นสูงทำให้มั่นใจในทุกๆการเคลื่อนไหว ผ้าเบาสบาย ไม่ร้อน ไม่ขึ้นขุย ยับยาก

ผ้า Coolplus CT

เกรดผ้าที่มีความโดดเด่นและสะดุดตาในเรื่องของลายทอผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ เรียกว่า ผ้าทอลายสลับ (Twill Knited) ซึ่งเป็นการเพิ่มลูกเล่นของลายทอโดยใช้เส้นด้ายสีอ่อนกับสีเข้มมาสลับสีให้เกิดมิติบนลายผ้า ซึ่งผ้าชนิดนี้นิยมใช้ทำทั้งเสื้อโปโลและเสื้อเชิ้ต มีความอยู่ทรง ไม่ต้องรีดเพราะยับยาก ดูแลรักษาง่าย แค่ซัก สะบัด ตาก จัดทรงเสื้อแล้วรอให้แห้ง ก็จะได้เสื้อที่อยู่ทรงสวย ไม่ต้องง้อเตารีดเลยล่ะ

ผ้า Coolplus CZ 

ขวัญใจมหาชนอีกเช่นเดียวกันสำหรับผ้า Coolplus CZ หรือ Coolplus Cozy เพราะเป็นผ้าที่ลายสวยมาก มีลูกเล่นทอสลับสีให้ลุคของความมินิมอลโทน ไม่สีจัดหรือสีสดจนเกินไป คุมโทนให้ดูซอฟท์ใส่ได้ทุกสีผิว และมีผิวสัมผัสที่แห้งสบาย อยู่ทรงสวย ไม่ขึ้นขุย ยับยาก แค่ลายผ้าก็คือกินขาดไม่ต้องตกแต่งอะไรเพิ่มเติมก็สวยอยู่แล้ว เหมาะกับคนที่ไม่ชอบเสื้อสีสันฉูดฉาดหรือตัดต่อสีเยอะๆ เป็นเนื้อผ้าที่ให้ลุคดูกึ่งทางการได้เป็นอย่างดี

และนี่คือเนื้อผ้าตระกูลคูลพลัส Coolplus เสื้อโปโลผ้ายอดนิยม ที่ PMK POLOMAKER ภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างยิ่ง หากใครที่กำลังมองหาเสื้อโปโล เสื้อเชิ้ต หรือเสื้อยืด เนื้อผ้าดีเทียบเท่าแบรนด์ ในราคาที่ถูกกว่าครึ่ง อย่าลืมนึกถึงผ้ารุ่น Coolplus ของเรานะคะ

ซึ่ง PMK POLOMAKER รับผลิตเสื้อโปโลพร้อมปักขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 20 ตัวเท่านั้น หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อพนักงานขายโดยตรงได้ที่

หรือดูข้อมูลเพิ่มเติม  https://www.pmkpolomaker.com/coolplus/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า