fbpx

PMK x KTB ส่งมอบเสื้อเหลืองประดับตราสัญลักษณ์กว่า 17,000ตัว

Blog-PMKxKTB-yellowshirt17000

เสื้อเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ รุ่น ลิมิเต็ด PMKxKTB ที่ทำมาเฉพาะพนักงานธนาคารกรุงไทยเท่านั้น คอลเลคชั่นนี้เกิดขึ้นระหว่าง PMK Polomaker และ ธนาคารกรุงไทย (KTB) ในการผลิต เสื้อเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่แสดงถึงความภาคภูมิใจของเรา ทั้งในด้านคุณภาพและการบริการแบบพิเศษ พับแพ็คแยกตามรายชื่อบุคคลกันแบบ 1:1 เสื้อเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ PMKxKTB ผลิตและส่งมอบกว่า 17,000 ตัว และด้วยความใส่ใจในคุณภาพ ทุกขั้นตอน ของ PMK Polomaker ทำให้เกิดการให้บริการพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ไปดูกันว่าในครั้งนี้ PMKxKTB จะมีเรื่องราวเป็นยังไง เลือกอ่านต่อได้เลยจากบทความนี้ค่ะ

เลือกหัวข้อที่สนใจ

แบบเสื้อโปโล เสื้อเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ ของธนาคารกรุงไทย

อันดับแรกต้องขอขอบคุณทางธนาคารกรุงไทยเป็นอย่างสูงที่ไว้วางใจให้ทาง PMK ได้ดูแลเสื้อพนักงานคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ตอบสนองความต้องการที่เข้มงวดตามที่ได้รับจากธนาคารกรุงไทย นั่นคือการคัดสรรโรงงานผู้ผลิตเสื้อที่มีความน่าเชื่อถือ ได้รับอนุญาตใช้ตราสัญลักษณ์จากสำนักงานปลัดนายกรัฐมนตรีแล้ว และเนื้อผ้าที่ต้องใส่สบาย ไม่อึดอัด ไม่ร้อน

ทาง PMK ได้รับการเลือกเป็นหนึ่งในโรงงานผู้ผลิตเสื้อ พร้อมทั้งได้รับเลือกให้ผลิตเสื้อโปโลประดับตราสัญลักษณ์ธนาคารกรุงไทย เรานำเสนอคอนเซ็ปของผ้าใหม่ รุ่นพิเศษที่มีสโลแกนว่า “เสื้อโปโลที่ใส่แล้วหายใจได้” โดยเน้นเนื้อผ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทำให้ผู้ใส่รู้สึกสบายและไม่ร้อน ผ้า CoolPlus Oxy ที่เราเลือกใช้เป็นผ้านวัตกรรมใหม่จาก PMK Polomaker มีคุณสมบัติพิเศษในการระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่อึดอัด คงทนต่อการใช้งาน และมีสีที่สดใส ผ่านการย้อมแบบพิเศษที่ช่วยให้สีไม่ซีดเร็ว จึงเป็นผ้าที่สมกับสโลแกน “เสื้อโปโลที่หายใจได้” อย่างแท้จริง

การทำงานร่วมกับธนาคารกรุงไทยไม่เพียงแต่เป็นโอกาสให้ PMK ได้แสดงศักยภาพในการผลิตเสื้อที่มีคุณภาพ แต่ยังเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า เพื่อให้พนักงานธนาคารกรุงไทยทุกคนสามารถสวมใส่เสื้อโปโลทำงานได้อย่างมีความสุข ด้วยคุณสมบัติผ้าที่คัดเลือกมาเพื่อตอบโจทย์โดยเฉพาะ ทำให้เสื้อโปโลประดับตราสัญลักษณ์คอลเลคชั่นนี้ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เราภาคภูมิใจที่ได้ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าของเรา

บริการพิเศษ PMKxKTB พับแพ็คส่งมอบ1:1 กว่า 17,000 ตัว

PMK Polomaker ไม่เพียงแต่ผลิตเสื้อเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ให้กับธนาคารกรุงไทย (KTB) เท่านั้น แต่ยังให้บริการพิเศษที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าธนาคารอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการพับแพ็คและติดรายชื่อให้เสื้อทีละตัว ทุกตัว เพื่อความสะดวกในการแจกจ่าย รวมถึงการจัดส่งเสื้อไปยังแต่ละสาขาของธนาคารกรุงไทย ซึ่งมีทั้งหมดกว่า 17,000 ตัว กว่า 6,000 สาขาทั่วประเทศ

ความพิเศษของบริการจาก PMK นั้นอยู่ที่การเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด และความสามารถในการจัดการที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นสิ่งที่ PMK ต้องการให้ลูกค้าธนาคารกรุงไทยได้รับความสะดวกสบายในการส่งมอบมากขึ้น ผลลัพธ์ที่ต้องการคือความพึงพอใจสูงสุดจากพนักงานธนาคารกรุงไทยทุกคน การร่วมมือครั้งนี้ของ PMKxKTB ไม่เพียงแสดงถึงความสำเร็จในการผลิตเสื้อเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ที่มีคุณภาพดีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการบริการที่เหนือกว่า ซึ่งทำให้การร่วมมือนี้เป็นมากกว่าการผลิตเสื้อยูนิฟอร์ม แต่เป็นการสร้างความเป็นเอกลักษณ์ขององค์กร และการเพิ่มคุณค่าการส่งมอบเสื้อยูนิฟอร์มให้กับพนักงานธนาคารกรุงไทย

หลังจากส่งมอบเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงานของธนาคารกรุงไทยได้อนุญาตให้ PMK POLOMAKER นำสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษนี้วางจำหน่ายที่ ร้านค้าสหกรณ์ของธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ นานาเหนือ กทม. โดยจำหน่ายในราคาพิเศษให้กับพนักงานธนาคารและบุคคลทั่วไป หากท่านใดสนใจติดต่อสั่งซื้อ เสื้อโปโลประดับตราสัญลักษณ์คอลเลคชั่นพิเศษนี้ สามารถติดต่อได้ที่หน้าร้านค้าสหกรณ์ฯได้เลยค่ะ สินค้ามีจำนวนจำกัด

คลิปพิเศษ เสื้อเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ PMKxKTB

รับชมคลิปวิดีโอแนะนำ พิเศษ! ของ PMKxKTB ส่งมอบ เสื้อเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ กว่า 17,000 ตัว พร้อมบทสัมภาษณ์ตัวแทนพนักงาน ธนาคารกรุงไทย (KTB) ที่ได้ลองสัมผัสเสื้อจริง สามารถชมวิดีโอแนะนำได้ที่ YouTube

บทส่งท้าย

PMK Polomaker ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงคุณภาพ ความสามารถ และการจัดการ ด้วยการร่วมมือกับธนาคารกรุงไทย PMKxKTB ในการผลิต เสื้อเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ กว่า 17,000 ตัว การบริการที่ครบวงจร และการจัดการที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการใช้ผ้า CoolPlus Oxy อยู่ทรง ใส่สบาย ไม่ขุย ที่มีนวัตกรรม และคุณสมบัติพิเศษ ทำให้ PMK Polomaker เป็นที่ยอมรับในวงการรับผลิตเสื้อยูนิฟอร์ม หากคุณกำลังมองหาผู้ผลิตเสื้อยูนิฟอร์ม เสื้อโปโล เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อวอร์ม ชุดช็อป-ช่าง ผ้ากันเปื้อน เสื้อยืด หมวก และอื่นๆ สามารถปรับเปลี่ยนสีเสื้อ สีปก แบบแขน กระเป๋า และเพิ่มออฟชัน งานตัดต่อดีไซน์ ได้อีกด้วย สั่งผลิตขั้นต่ำเพียง 20ตัวขึ้นไป มีบริการปัก-สกรีนโลโก้แบบไล่เฉดได้ไม่จำกัด พร้อมส่งสินค้าได้ใน 7-14วัน PMK Polomaker คือคำตอบที่ดีที่สุด

สนใจปรึกษาทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อรับคำปรึกษาฟรี! หรือขอตัวอย่างชิ้นผ้าฟรี ได้ที่ 
Line @pmkpolomaker หรือ คลิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า